Cuộc sống thay đổi đầy ngỡ ngàng của cô gái từng khiến cả thế giới chấn động khi bị hãm hiếp 43.200 lần trong suốt 4 năm

DIỆP LỤC |

Vượt lên quá khứ đen tối, Karla Jacinto đã có một cuộc sống mới khiến nhiều người phải kinh ngạc và nể phục.

Quá khứ ám ảnh

Karla Jacinto, 26 tuổi, đến từ Mexico, từng khiến cả thế giới chấn động khi cô đau đớn thừa nhận rằng mình từng bị hãm hiếp hơn 43.200 lần trong khoảng thời gian suốt 4 năm, từ năm 12 tuổi cho đến khi cô 16 tuổi.

Cuộc đời của Karla Jacinto là những chuỗi bất hạnh nối nhau liên tiếp. Khi cô còn nhỏ, Karla Jacinto đã bị mẹ bỏ rơi. Cô đã bị lạm dụng tình dục và bị ngược đãi bởi một người họ hàng từ khi mới 5 tuổi.

Năm 12 tuổi, Karla đã gặp một chàng trai đem đến cho cô nhiều hứa hẹn. 

Anh ta mua cho cô quần áo đẹp, luôn chăm sóc, săn đón cô khiến Karla tin tưởng rằng đó là người sẽ giúp mình thoát khỏi cuộc sống khó khăn ở Mexico. 

Nhưng cô không ngờ rằng người đàn ông đó chính là một kẻ buôn người, dẫn dắt cô vào con đường mại dâm.

Cuộc sống thay đổi đầy ngỡ ngàng của cô gái từng khiến cả thế giới chấn động khi bị hãm hiếp 43.200 lần trong suốt 4 năm - Ảnh 1.

Karla Jacinto đã trải qua tuổi thơ bị mẹ bỏ rơi và bị người họ hàng lạm dụng.

Cuộc sống thay đổi đầy ngỡ ngàng của cô gái từng khiến cả thế giới chấn động khi bị hãm hiếp 43.200 lần trong suốt 4 năm - Ảnh 2.

Cô trở thành gái mại dâm khi chỉ mới 12 tuổi.

Cô gái trẻ khi ấy bị đưa tới thành phố Guadalajara, một trong những thành phố lớn nhất của Mexico và phải làm việc như một gái điếm. Cô bị ép quan hệ tình dục với những người đàn ông lạ, chiều theo đủ mọi yêu cầu của họ.

Công việc của Karla bắt đầu từ 10 giờ sáng đến nửa đêm. Cô phải quan hệ với khoảng 30 người đàn ông mỗi ngày, liên tục như vậy trong suốt 4 năm, cô đã bị cưỡng hiếp tới hơn 43.200 lần. 

Thậm chí, Karla còn bị những gã đàn ông đó đánh đập, hành hạ bằng dây cáp điện hay dây xích. Những vị khách của cô còn có cả cảnh sát mặc đồng phục.

Năm 15 tuổi, Karla sinh con gái đầu lòng với một tên ma cô. Cô bị hắn đe dọa rằng nếu Karla không làm theo yêu cầu, hắn sẽ sát hại đứa bé. 

Đứa trẻ đáng thương đã bị tước khỏi cô một tháng sau và mãi đến khi đứa bé được 1 tuổi cô mới được gặp lại đứa con của mình.

Cuộc sống thay đổi đầy ngỡ ngàng của cô gái từng khiến cả thế giới chấn động khi bị hãm hiếp 43.200 lần trong suốt 4 năm - Ảnh 3.

Karla Jacinto bị hãm hiếp hơn 43.200 lần trong suốt 4 năm.

Cuộc sống đổi thay

Phải đến năm 2008, Karla mới được giải cứu nhờ chiến dịch truy quét nạn buôn người của giới chức Mexico. 

Những năm sau đó, cô đã phải cố gắng rất nhiều để thoát khỏi bóng ma của việc bị lạm dụng tình dục và chấn thương tâm lý sâu sắc. 

Không chỉ vậy, Karla cũng phải đối mặt với sự kỳ thị của xã hội và không ít lần tuyệt vọng tìm đến cái chết để thoát khỏi cuộc sống đầy mặc cảm và ám ảnh này.

Thế nhưng sau tất cả, cô gái mạnh mẽ ấy đã vượt qua mọi mặc cảm, trở thành một nhà hoạt động nhân quyền. 

Karla đã đến nhiều nơi trên thế giới để giúp đỡ và khuyên nhủ những nạn nhân của nô lệ tình dục, thậm chí có cơ hội gặp Giáo hoàng Francis ở Vatican để trao đổi về vấn nạn này. 

"Giờ đây cả thế giới đang lắng nghe tôi", Karla tự tin tuyên bố.

Cuộc sống thay đổi đầy ngỡ ngàng của cô gái từng khiến cả thế giới chấn động khi bị hãm hiếp 43.200 lần trong suốt 4 năm - Ảnh 4.

Karla đến nhiều nơi trên thế giới và kết giao với nhiều bạn bè.

Cuộc sống thay đổi đầy ngỡ ngàng của cô gái từng khiến cả thế giới chấn động khi bị hãm hiếp 43.200 lần trong suốt 4 năm - Ảnh 5.

Karla trở thành một nhà hoạt động nhân quyền tích cực.

Hiện tại, Karla đã có một cuộc sống tốt hơn, cô có nhiều bạn bè hơn và họ đã giúp cô phần nào quên đi quãng thời gian quá khứ kinh hoàng ấy. 

Karla đang tích cực hoạt động và tìm cách nâng cao nhận thức của thế giới về khủng hoảng buôn người ở Mexico. 

Ước tính, mỗi năm có khoảng 20.000 phụ nữ nước này là nạn nhân của bọn buôn người, theo Tổ chức Di cư Quốc tế.

"Tôi sẽ chiến đấu chống lại điều này cho đến hơi thở cuối cùng. Mỗi ngày khi thức dậy, tôi đều tự hỏi liệu tôi có thể sống tới cuối ngày không vì những gì tôi đã trải qua, những gì tôi làm khiến tôi trở thành mục tiêu của nhiều người. 

Cái chết luôn ở gần tôi nhưng tôi không hề cảm thấy sợ hãi", cô gái mạnh mẽ nói.

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại