Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ Việt nổi tiếng "thất tình ở Mỹ mua vé máy bay sang Na Uy nằm khóc"

An Yên |

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ Đoan Trang rất viên mãn, hạnh phúc.

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ca sĩ Đoan Trang thu hút sự chú ý khi chia sẻ về một mối tình đã qua của mình. Đặc biệt là chi tiết chia tay ở Mỹ rồi sang Na Uy nằm khóc.

"Lúc đó, tôi suýt nữa lấy một anh bác sĩ bên Mỹ nhưng cuộc tình đó lại đứt gánh nên tôi xác định chia tay. Khi ấy, tôi đang ở bên Mỹ, chia tay xong liền bay về Việt Nam rồi lại mua vé bay sang Na Uy nằm khóc bên đó. Chị gái tôi sống ở Na Uy nên tôi sang đó. Hồi ấy tôi còn trẻ nên điên rồ lắm, gì cũng làm được", Đoan Trang nói trên chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Chia sẻ của Đoan Trang khiến nhiều người nể phục sự chịu chơi và giàu có của cô. Thông tin về cuộc sống của Đoan Trang cũng thu hút sự quan tâm hơn. Vậy Đoan Trang là ai?

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ Việt nổi tiếng

Ca sĩ Đoan Trang.

Ca sĩ Đoan Trang sinh năm 1978 tại Đồng Nai trong gia đình có 4 anh chị em. Ngoài Đoan Trang, cậu em Cao Trung Hiếu cũng nổi tiếng trong giới showbiz với vai trò đạo diễn cho nhiều chương trình lớn, uy tín.

Đoan Trang yêu thích ca hát từ khi mới 5 tuổi. Năm 15 tuổi cô thi đậu Khoa trung cấp Thanh nhạc Nhạc viện TP.HCM và theo học cả ngành sư phạm Anh văn của trường Huflit.

Năm 1997 cô thi "Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh". Năm 1998, Đoan Trang tham gia cuộc thi "Tiếng hát học sinh - sinh viên" và đoạt huy chương vàng.

Năm 2001, Đoan Trang trở lại với cuộc thi "Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh" và đoạt giải nhì. Đến năm 2002, nữ ca sĩ bắt đầu có loạt hit và được khán giả biết đến nhiều hơn như: Forget me not, Khi tôi 20... Từ đó sự nghiệp của Đoan Trang ngày càng thăng hoa hơn, đắt show hơn.

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ Việt nổi tiếng

Trong sự nghiệp của mình, Đoan Trang từng thực hiện 2 liveshow là Khi tôi 20 vào năm 2004 và Dấu ấn Đoan Trang 2015. Cô còn thể hiện được năng lực ở nhiều lĩnh vực khác như làm diễn viên, MC và giám khảo gameshow. Các phim Đoan Trang từng tham gia đóng như: Trái tim son trẻ, Ghen, Sài Gòn, Anh yêu em...

Về đời tư, Đoan Trang kết hôn với bạn trai người Thụy Điển tên Johan Wicklund. Đoan Trang từng chia sẻ, cô quen chồng Tây sau lần đi hát cho công ty của chồng. Tuy nhiên thời điểm đó cả hai không có tình cảm với nhau và phải 8 năm sau gặp lại họ mới có duyên phận và kết hôn vào năm 2012.

4 năm đầu sau khi kết hôn, cặp đôi cũng không ở cùng nhau vì công việc của chồng Đoan Trang liên tục thuyên chuyển giữa Thái Lan, Ấn Độ. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn quan tâm, giữ lửa tình yêu dành cho nhau. Bất cứ khi nào có thời gian, Johan Wicklund lại đưa vợ con đi chơi, đi du lịch. Anh cũng ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của Đoan Trang.

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ Việt nổi tiếng

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Đoan Trang.

Năm 2021, Đoan Trang gây bất ngờ khi thông báo sang Singapore sống cùng chồng con. Vợ chồng cô mua một căn hộ và chuyển gần 200 kiện hàng từ Việt Nam sang trang trí.

Cuộc sống ở nơi đất khách của Đoan Trang khá bình yên, cô sống tích cực, chăm chỉ tập thể thao, hài lòng với vai trò người nội trợ. Những lúc rảnh rỗi, nữ ca sĩ còn gặp gỡ những đồng nghiệp cũng đang sống ở mảnh đất này để cùng quay vlog và trò chuyện, chia sẻ với nhau.

Khoảng 3 năm ở Singapore, cuộc sống của Đoan Trang vẫn rất yên ấm, viên mãn, hạnh phúc. Thỉnh thoảng cô vẫn bay về Việt Nam để tham gia những chương trình thích hợp. Như hồi cuối năm 2023, Đoan Trang đã trở về để tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại