Cùng lúc hẹn hò với hơn chục người đàn ông, người phụ nữ 60 tuổi bị bắt vì một trong những "người tình" tố cáo với công an

Khánh An |

Người phụ nữ này có kế hoạch rất rõ ràng khi tiếp cận cùng lúc hơn chục người đàn ông.

Có thể nói sáu mươi tuổi đáng lẽ ra là lúc để tuổi an hưởng tuổi già, nhưng ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, một phụ nữ đã 60 tuổi tên là Lưu Cúc Hương (tên nhân vật đã được thay đổi) vẫn hẹn hò với hơn chục người đàn ông và thuê phòng khách sạn ở cùng nhau.

Cùng lúc hẹn hò với hơn chục người đàn ông, người phụ nữ 60 tuổi bị bắt vì một trong những người tình tố cáo với công an - Ảnh 1.

Một nạn nhân họ Thái có điều kiện kinh tế không khá giả cũng đã bị đối tượng Lưu Cúc Hương lừa 3.000 nhân dân tệ rồi cắt đứt liên lạc.

Cuối cùng một trong số những người đàn ông đó, vì không chịu nổi nên đã quyết định đi báo công an. Sau quá trình điều tra, đối tượng Lưu Cúc Hương đã sa vào vòng lao lý.

Sự việc đại khái như sau: Với những người có điều kiện không tốt, sau khi lừa được 3000 nhân dân tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng), bà ta sẽ cắt đứt liên lạc với ông. Còn với một số người có điều kiện tốt hơn, đối tượng này sẽ nghĩ cách lấy lòng người đó để đạt được mục đích của bản thân.

Ông Vương cũng là một trong số những nạn nhân đã chứng kiến hành vi lừa đảo của Lưu Cúc Hương. Mặc dù đã biết nhưng ông vẫn bị bà ta lừa 5.500 nhân dân tệ.

Lần đầu tiên, người phụ nữ này đòi ông Vương đưa cho 4000 nhân dân tệ với lý do làm ăn cần tiền, khi ấy ông Vương hỏi bà có thể ở lại thêm cùng ông không nhưng bị bà lấy cớ từ chối.

Những lần sau khi ông Vương đòi hỏi thêm thì bà ta lại bắt đầu vòi tiền. Vào lần cuối cùng khi vòi tiền xong, Lưu Cúc Hương liền cắt đứt liên lạc với ông Vương ngay lập tức.

Cuối cùng không chịu được nữa, ông Vương đã tố cáo người phụ nữ này. Bằng những chứng cứ xác thực nêu trên, đối tượng Lưu Cúc Hương đã bị bắt giữ vì tội danh lừa đảo.

Cùng lúc hẹn hò với hơn chục người đàn ông, người phụ nữ 60 tuổi bị bắt vì một trong những người tình tố cáo với công an - Ảnh 3.

Ông Vương, một trong những nạn nhân của đối tượng Lưu Cúc Hương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại