Cùng dính tin đồn vướng vào vòng lao lý, Lý Nhã Kỳ lên tiếng chuyện của Phạm Băng Băng

Pa Dun |

Theo "nữ hoàng kim cương" Lý Nhã Kỳ, cô và Phạm Băng Băng có quá nhiều điểm giống nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ có dòng chia sẻ khá dài về Phạm Băng Băng - nhân vật chính trong câu chuyện trốn thuế chấn động làng giải trí Hoa ngữ những ngày qua.

Người đẹp đã chia sẻ một bài báo liên quan tới thông tin truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt giữ vì có những dấu hiệu trốn thuế, làm hợp đồng ma.

Cùng dính tin đồn vướng vào vòng lao lý, Lý Nhã Kỳ lên tiếng chuyện của Phạm Băng Băng  - Ảnh 1.

Kèm với đó, Lý Nhã Kỳ trải lòng: "Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau, có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ.

Thậm chí họ còn nói chúng tôi có cách đi trên con đường nghệ thuật và xây dựng danh tiếng cũng giống nhau, rồi đến tuổi của chúng tôi cũng bằng nhau, ngay cả thị phi cũng giống nhau.

Lúc đầu có lẽ tôi cũng không tin nhưng bây giờ sau khi đọc bài này tôi tin. Vì ngay cả chúng tôi rơi vào thị phi cũng giống nhau đấy, và cách xử lý của tôi và cô ấy cũng giống nhau vì chúng tôi chọn im lặng và tiếp tục làm công việc của mình.

Tôi tin cô ấy vẫn ổn và tốt".

Cùng dính tin đồn vướng vào vòng lao lý, Lý Nhã Kỳ lên tiếng chuyện của Phạm Băng Băng  - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ gặp Phạm Băng Băng ở Cannes

Vào tháng 4/2018, Lý Nhã Kỳ cũng từng trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi có những tin đồn liên quan tới việc cô bị bắt giữ vì hành vi rửa tiền. Khi tin đồn bị bắt chưa được làm rõ, tiếp tục có thông tin Lý Nhã Kỳ bị cấm xuất cảnh.

Đối diện với những tin đồn, Lý Nhã Kỳ cũng lựa chọn im lặng. Có lẽ vì thế, cô tìm thấy nhiều sự đồng cảm với Phạm Băng Băng trong cách đối diện với những thông tin gây bão dư luận trong thời điểm hiện tại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại