Diễn biến mới về tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt giữ: Hai nhân vật quan trọng lên tiếng

Chinh Lê |

Những ồn ào liên quan tới tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt vẫn đang là chủ đề quan tâm của dư luận.

Từ tối qua (27/6), truyền thông Trung Quốc rộ lên tin đồn Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt đi, có thể là do liên quan đến hợp đồng âm dương mà trước đó Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ.

Phóng viên đã tìm cách liên hệ với Phạm Băng Băng cũng như người phụ trách tuyên truyền của Phạm Băng Băng nhưng đều không có thông tin nào.

Nguồn tin bắt đầu từ một tài khoản trên mạng xã hội có tên là PETER, sau đó được chia sẻ rộng rãi. Người này đăng tin rằng: "Dương Cẩm Lân nói với tôi là Phạm Băng Băng bị bắt rồi. Ông ấy vừa ngồi với tôi xong."

Diễn biến mới về tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt giữ: Hai nhân vật quan trọng lên tiếng  - Ảnh 1.

Sau đó, cũng có thông tin rằng ông La Xương Bình, phó tổng biên tập người phụ trách tạp chí nổi tiếng Tài chính và kinh tế là người chia sẻ nguồn tin. 

Trước đó một ngày, trên Weibo của La Xương Bình có đăng tin chia sẻ về lùm xùm giữa Phạm Băng Băng và hợp đồng Âm Dương có tiến triển mới.

Ngay sau thông tin này xuất hiện trên truyền thông, fan hâm mộ của Phạm Băng Băng vô cùng lo lắng vì người đẹp không hề lên tiếng, phía đại diện công ty cũng không trả lời.

Diễn biến mới về tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt giữ: Hai nhân vật quan trọng lên tiếng  - Ảnh 2.

Giữa những bất an của người hâm mộ, Dương Cẩm Lân và La Xương Bình được cho là 2 người đã tung tin Phạm Băng Băng bị bắt đã lên tiếng phủ nhận. 

Xương Bình cho biết ông không hề chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan tới Phạm Băng Băng và tiết lộ rằng người bị bắt là nhân viên của công ty nữ diễn viên.

Khi được hỏi về vấn đề này, Dương Cẩm Lân nói ông không biết ai đã truyền tin Phạm Băng Băng bị bắt ra ngoài, chuyện này không liên quan gì đến ông ta. Và ông cũng không hề quen người có nick PETER ở trên.

Được biết, theo thông tin mới có được, người bị bắt đi bao gồm nhân viên công ty và quản lý của Phạm Băng Băng với tội danh liên quan đến tiêu hủy chứng từ kế toán. Phạm Băng Băng hiện tại vẫn ở nhà của mình tại Bắc Kinh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại