Cung Bọ Cạp năm 2020: Muốn "thay máu" sự nghiệp, tài chính cần minh bạch

METTA |

Năm 2020, cung Bọ Cạp sốt sắng muốn thay đổi để sự nghiệp có những cú lột xác...

Tổng quan

Năm 2020 là thời điểm thích hợp để người thuộc cung Bọ Cạp tiến hành và hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn hay dang dở lâu nay.

Một chu kỳ mới sẽ chính thức bắt đầu. Bản thân bạn cũng bớt đi sự căng thẳng và khổ đau. Con đường trước mắt của cung Bọ Cạp khá sáng sủa. Bạn được tự do hành động. Bọ Cạp sẽ mạnh dạn hơn, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tiếp nhận mọi chuyện xảy đến. Phần lớn những mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực trong giai đoạn này.

Cung Bọ Cạp năm 2020: Muốn thay máu sự nghiệp, tài chính cần minh bạch - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Bất kể ngoại cảnh thế nào thì bên trong Bọ Cạp cũng sẽ xuất hiện một cuộc đấu tranh nội tâm liên quan đến sự nghiệp. Bạn sốt sắng muốn thay đổi và sẽ chiến đấu đến cùng để hoàn thành mục tiêu của mình. Chỉ cần cung Bọ Cạp tự tin, năng lượng từ các vì sao sẽ hỗ trợ và ủng hộ bạn. Đây là khoảng thời gian phù hợp nếu bạn muốn trau dồi, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn.

Nửa cuối của năm, Bọ Cạp được khuyến khích nếu có ý định thay đổi công việc hay chuyển đổi môi trường làm việc.

Việc được thăng chức hay tăng lương là chuyện tất yếu nếu bạn bỏ ra công sức xứng đáng. Bạn cũng có thể nhận được lời khuyên quý báu từ những người uy tín. Sức sáng tạo của cung Bọ Cạp cực kỳ tiềm tàng. Quý cuối của năm, dự án mà bạn thực hiện có khá nhiều rủi ro nên hãy cẩn trọng.

Tình yêu - Hôn nhân

Đời sống tình cảm của cung Bọ Cạp sôi động và khiến bạn bận rộn hơn lúc nào hết. Trong năm, Bọ Cạp sẽ rơi vào những tình huống lạ, thậm chí có chút oái oăm. Tuy nhiên đây chính là những nấc thang giúp bạn củng cố và làm vững chắc mối quan hệ. Dù bạn cố gắng đến đâu cũng không thể đoán trước được những tình huống sắp xảy đến.

Cung Bọ Cạp độc thân trở nên đa cảm hơn trong những ngày tới đây. Sẽ có những thời điểm bạn bị buộc phải đưa ra quyết định khó khăn liên quan đến chuyện tình cảm. Dù thế nào cũng hãy tin rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc bạn nhé!

Nếu có ý định cùng người ấy đi đến một cam kết hay một bước tiến cao hơn, Bọ Cạp hãy bình tĩnh và xem xét thật kỹ những mong muốn sâu kín của bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy yêu thương và quan tâm đối tác nhiều hơn.

Cung Bọ Cạp năm 2020: Muốn thay máu sự nghiệp, tài chính cần minh bạch - Ảnh 2.

Tài chính

Tình hình tài chính của cung Bọ Cạp khá tích cực và sáng sủa trong năm 2020. Bạn sẽ tìm ra nhiều cách thức giúp cải thiện tình hình tài chính. Đây cũng là giai đoạn bạn quan tâm đến những khóa học hay học hỏi kinh nghiệm về kinh doanh, thu chi. Tốt nhất ngay từ đầu năm, Bọ Cạp hãy lập cho mình kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm thật hợp lý. Trong mỗi giao dịch tài chính, hãy chú trọng sự minh bạch.

Đối với một số Bọ Cạp, đây là giai đoạn tốt để giải quyết các khoản vay và cho vay. Tiền bạn kiếm được không dễ chút nào. Chính vì thế hãy sử dụng chúng thật hợp lý thay vì chạy theo những đam mê xa xỉ hay lòng tham vô đáy.

Sức khỏe

Cung Bọ Cạp khỏe khoắn cả về thể chất và tinh thần trong năm nay. Mức năng lượng của bạn trong năm khá cao. Tuy nhiên dù thế nào cũng hãy biết quý trọng và bảo toàn năng lượng của mình bằng cách đừng phí sức cho những việc vô bổ bạn nhé!

Nếu có ý định ăn kiêng để có vóc dáng đẹp hơn, bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện. Thực ra bạn chỉ cần duy trì các thói quen lành mạnh là cơ thể sẽ luôn khỏe đẹp như ý.

Lời khuyên

- Tôn trọng kỷ luật là chìa khóa thành công

- Làm việc theo kế hoạch, chớ xa rời thực tế

Khái quát tình hình hoặc lời khuyên cho từng tháng

Tháng 1: Thời kỳ liều lĩnh

Tháng 2: Mất kiểm soát tình hình

Tháng 3: Chậm lại một chút

Tháng 4: Vận may trở lại

Tháng 5: Trẻ trung yêu đời

Tháng 6: Lập kế hoạch cho bản thân

Tháng 7: Giải quyết việc dở dang

Tháng 8: Yêu thương và lắng nghe chính mình

Tháng 9: Thói xấu cần thay đổi

Tháng 10: Yêu thương ấm áp

Tháng 11: Không ai cản nổi

Tháng 12: Các mối quan hệ hài hòa

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại