Cửa kính trong veo và cái đập đầu đầy tai hại của nữ sinh

Pi Pi |

Cô bé thực sự đã gặp phải tai nạn khá nguy hiểm khi có cú va đập mạnh vào cửa kính.

Tai nạn hy hữu của nữ sinh trong đoạn clip dưới đây đang được cộng đồng mạng Việt chia sẻ rất nhiều như một lời nhắc nhở tới tất cả mọi người: Hãy luôn đi lại cẩn thận, chú ý quan sát những cánh cửa kính trong

Cụ thể, trong đoạn clip một nữ sinh mặc áo đồng phục đang tung tăng bước vào một cửa hàng, do bất cẩn không để ý nên cô bé đã đập rất mạnh vào cửa kính khiến cửa bị vỡ ra thành nhiều mảnh. Thấy tình huống nguy hiểm, rất nhiều người dân xung quanh đã chạy tới xem xét tình hình và giúp đỡ nữ sinh. 

May mắn là cô gái không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng. Nhiều người chứng kiến chia sẻ vì cửa kính quá trong, lại không dán decal nên nữ sinh này đã bị nhầm lần, nghĩ cửa đang mở nên cứ thế lao thẳng vào trong.

Nguyên nhân thì như vậy nhưng nhiều người cũng cho rằng trong tình huống này cô gái đã có bất bất cẩn, không chú ý quan sát kỹ nên mới để xảy ra sự việc nguy hiểm. Một số lại hài hước bình luận yêu cầu chủ cửa hàng xem lại chất lượng cửa kính

Cô gái lao đầu vào cửa kính vì nghĩ cửa đang mở. (Nguồn clip: Hoàng Duy Anh)

Cửa kính trong veo và cái đập đầu đầy tai hại của nữ sinh  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ va đầu vào cửa kính của cô nữ sinh. (Ảnh: Hoàng Duy Anh)

"Mình cũng hay gặp những tai nạn tương tự như thế này lắm, nhưng chưa từng như cô bé này, nhìn nguy hiểm quá. Chủ cửa hàng cũng nên xem lại chất lượng cửa kính", thành viên Mai Loan bình luận.

"Cửa kính trong hay khiến mọi người bị nhầm lẫn, tuy nhiên cô bé trong clip cũng quá bất cẩn, không chú ý quan sát, hẳn cô bé đang nóng lòng với cuộc hẹn với bạn bè trong quán?", thành viên Hữu Hùng bình luận.

"Xem mà cũng thấy rùng mình, pha tai nạn mạnh quá. May mắn là cô bé không bị chấn thương gì quá nặng", thành viên Hoa Lan bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại