Cú lột xác ngoạn mục của Facebook: Sẽ hợp nhất "3 trong 1" cả Messenger, Instagram và WhatsApp

Hà Thu |

Liệu đây có thật sự là một viễn cảnh thành hiện thực do Mark Zuckerberg vẽ lên hay không?

Facebook ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, đã là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới. Chưa cần xét đến đô jăn thua với đối thủ, riêng việc sở hữu thêm cả Instagram và Snapchat là đủ khiến bất kỳ ai nghe xong cũng khó mà dám cạnh tranh trực tiếp.

Và mới đây nhất, gã khổng lồ này lại tiếp tục gây sốc nhiều người với một dự định tiếp theo của mình: Tạo ra cách thức để người dùng Messenger, Instagram và WhatsApp có thể liên lạc, nhắn tin tương tác chung với nhau mà không cần đổi app.

Điều này đồng nghĩa với việc một nền tảng cầu nối giữa cả 3 app sẽ được tạo ra, cho phép mỗi người thoải mái trò chuyện với người khác ở app khác mà chẳng vấn đề gì.

Cú lột xác ngoạn mục của Facebook: Sẽ hợp nhất 3 trong 1 cả Messenger, Instagram và WhatsApp - Ảnh 1.

Cú lột xác ngoạn mục của Facebook: Sẽ hợp nhất "3 trong 1" cả Messenger, Instagram và WhatsApp

Anh A cứ việc vừa chat vừa lướt Instagram Stories, cô B vẫn thản nhiên gửi sticker Messenger và chat cùng lúc. Facebook hẳn là đang hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái toàn diện, đa năng thứ gì cũng có, cũng dùng được, không cần nghĩ ngợi nhiều.

Được biết, Facebook tiết lộ mình đã bắt tay vào phát triển nó rồi, đồng thời sẽ đảm bảo mọi thông tin liên lạc, tin nhắn sẽ được mã hóa hai chiều cẩn mật nhất có thể.

Đây cũng là cách để ông lớn mạng xã hội này giữ chân nhiều người dùng hơn trước, dùng 1 app mà có lợi cả 3. Hơn nữa, họ cũng có thể làm giàu nhiều hơn bằng việc PR, quảng cáo xuyên suốt 3 trong 1.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại