'Sốt' với đôi trai gái Trung Quốc khoả thân 'đấu tranh' cho tình yêu

Theo An ninh thủ đô |

Một cặp trai gái người Trung Quốc đã làm tắc nghẽn cả đường phố khi khỏa thân ôm nhau trên cầu vượt và dọa sẽ nhảy khỏi cầu vì bị cha mẹ cấm đoán tình yêu.

Cặp trai gái nói trên khiến cho cảnh sát và các nhân viên cứu hộ phải mất hơn hai tiếng để giải quyết tình hình vì họ cứ ôm chặt lấy nhau trong tình trạng không mảnh vải che thân trên một chiếc cầu vượt cao hơn 9m bắc qua một con đường cao tốc ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

Hành động của cặp đôi khiến giao thông tắc nghẽn nhiều giờ (Ảnh minh họa)

Trước đám đông những người đi đường đang tròn mắt vì kinh ngạc, đôi trai gái cho biết: “Bố mẹ nói chúng tôi không được phép yêu nhau nhưng chúng tôi muốn cho mọi người thấy chúng tôi chẳng có gì phải che đậy”.

“Chúng tôi sẽ không đi xuống chừng nào mọi người thấy được chúng tôi có ý nghĩa như thế nào với nhau và bố mẹ sẽ không bao giờ có thể chia rẽ được hai đứa”.

Việc đấu tranh trên cầu là chuyện khá phổ biến ở Trung Quốc, tuy nhiên việc khỏa thân nơi công cộng vẫn là được coi là một xì căng đan gây sốc cho dư luận.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết họ hi vọng những cơn gió lớn và thời tiết lạnh giá sẽ làm nguội bớt đi nhiệt huyết của cặp trai gái và cuối cùng họ cũng phải bỏ cuộc.

“Vấn đề lớn nhất là điều khiển giao thông làm sao để các lái xe không tranh đường của nhau để xem được rõ hơn”, anh cảnh sát này nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại