Phát hiện bí mật động trời của vợ

Sau khi là vợ chồng 3 năm, tôi mới phát hiện ra bí mật mà bấy lâu nay vợ cố tình che giấu.

Ngày đi làm, tôi đã gặp và yêu vợ, tình cảm của chúng tôi vô cùng thắm thiết. Hai chúng tôi gắn bó không rời, tưởng chừng như đó sẽ là một gia đình hạnh phúc.

Em ân cần chu đáo với tôi từng ly từng tí. Em không ngần ngại nói những chuyện tế nhị, từ chuyện chủ động bảo tôi ở lại nhà em ngủ qua đêm vì trời mưa. Em cũng không ngại khi nói chuyện muốn về nhà tôi ra mắt, tính chuyện cưới xin. Ban đầu tôi cũng chưa nghĩ nhiều tới chuyện đó, chỉ cho là vì em yêu tôi quá nên mới chủ động như vậy. Bây giờ thì tôi đã hiểu ra vài điều.

Khi lấy nhau về, cứ thấy cuối tuần là em nói bận đi công tác. Vậy là em lại đi từ thứ 7 tới chủ nhật mới về. Có lần thì em đi giữa tuần. Ban đầu tôi chẳng nghi ngờ gì vì nghĩ em bận thật. Công việc của em cũng nhiều, thu nhập cũng cao nên tôi nghĩ việc đi lại là đương nhiên. 

Nhưng hiện tượng ấy cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khiến một người như tôi không thể không lo lắng. Tôi tò mò không hiểu chuyện gì mà tuần nào em cũng phải đi lại như thế. Tôi có nói thì em cứ bảo bận, không đi người ta trừ lương, cả công ty em ai cũng vậy, mỗi tuần phải đi công tác một lần.

Phát hiện bí mật động trời của vợ - 1
Khi lấy nhau về, cứ thấy cuối tuần là em nói bận đi công tác. Vậy là em lại đi từ thứ 7 tới chủ nhật mới về. (ảnh minh họa)

Tôi vì nghi ngờ nên đã dõi theo em, tôi theo chân em trong chuyến công tác ấy và tình cờ tôi phát hiện một bí mật động trời. Em chẳng đi công tác đâu xa cả, em về quê ngoại. Vì quê em ở khá xa nên em không thể đi trong ngày. Qua đêm thì mới đủ thời gian để làm chuyện em muốn. 

Tôi thấy em vào nhà, ôm chầm lấy một đứa trẻ, luôn miệng gọi con xưng mẹ. Tôi mờ mờ nghĩ ra vài việc. Qua tìm hiểu tôi mới biết đó là con của em. Em đã gửi ông bà ngoại nuôi ở quê, khi nào em về thì báo ông bà ngoại đón cháu tới chơi, còn khi nào có tôi về cùng thì tất nhiên chuyên đó em giấu ỉm đi.

Em đã có con riêng từ khi 18 tuổi, nhưng bí mật ấy mãi mãi là bí mật nếu như không có ngày tôi chủ ý theo dõi em và tìm ra nguồn cơn sự việc. Hóa ra, vì sống buông thả, vì lầm lỡ em đã sinh con mà không lấy chồng. 

Nhưng vì gặp được tôi, vì thấy tôi yêu em và sẵn sàng lấy em nên em đã lừa dối tôi, lừa dối cả gia đình tôi, khiến tôi si mê và cưới em. Giờ đây, nỗi ê chề nhục nhã, nỗi đau đớn dâng lên đến tận cổ, tôi không biết nên giải quyết chuyện này thế nào.

Thật ra, tôi có thể ly hôn nhưng tôi còn yêu em quá nhiều và như vậy có phải quá tàn nhẫn với em hay không? Nhưng tại sao em lại lừa dối người em yêu như thế, em đã mua chuộc cả lòng tin của tôi. Tôi phải làm sao bây giờ?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại