Nhóc 5 tuổi chở 2 người lớn phóng xe “như bay” gây sốc

Trong khi cậu nhóc chạy xe máy thì người đàn ông ngồi sau vẫn cười tươi và tỏ vẻ thích thú. Điều này làm dân mạng vô cùng bức xúc.

Chuyện người lớn cho các em ngồi ngay đằng sau tay lái xe máy là rất phổ biến. Song để cho đứa trẻ chủ động lái xe như cặp đôi được cho là bố mẹ cậu là điều ít ai dám làm và quá mạo hiểm.

Thành viên fanpage Hội đam mê Xì po và YaZ chia sẻ: “Tôi mới được một người bạn chia sẻ một hình ảnh độc về cặp đôi đi xì po giao tính mạng cho một bé trai 5 tuổi điều khiển. Không biết mục đích cuối cùng của người đàn ông trong bức ảnh là gì? Nhưng việc này làm cộng đồng mạng hết sức quan ngại về sự an toàn trong giao thông và ý thức của người lớn.

Chiếc xì po mang kiểu dáng xe Suzuki RU110 (hay còn gọi là RG Sport). Có vẻ đây không phải là lần đầu cậu nhóc cầm cương ngựa chiến hai thì. Em trai 5 tuổi khá bình tĩnh và anh trai 40 tuổi khá 'liều lĩnh'. Vui thì vui đó nhưng nếu tai nạn xảy ra thì người lớn chúng ta sẽ vô tình làm hại trẻ em và chính chúng ta nữa. Mong những bậc phụ huynh U60-U70 xem xét lại để các U30-U40 không tái hiện chuyện này một lần nữa. Cám ơn các phụ huynh”.

Cùng xem bình luận chỉ trích hai người lớn ngồi sau xe máy cậu nhóc này của dân mạng: “Thật là ngu ngốc”; “Không hiểu cha mẹ bé nghĩ gì? Đúng là hết thuốc chữa”; “2 người lớn chẳng hiểu nghĩ gì mà để đứa trẻ con lái xe, đi với vận tốc tương đối đấy vì chụp ảnh thấy hậu cảnh nhòe nhoẹt thế kia cơ mà”; “Tội nghiệp thay cho những đứa bé có những người sanh ra chúng vô ý thức và ngu xuẩn thế này”….

Vào tháng 5.2013, cư dân mạng cũng xôn xao trước clip bé 4 tuổi chở bố mẹ phóng xe Dream bạt mạng trên quốc lộ. Nhiều người “nhận diện” chiếc xe này mang biển số 98 của Bắc Giang và đi trên một đường quốc lộ cũng của tỉnh này.

 

Điểm đáng chú ý là là người đàn ông ở clip này có khuôn mặt khá giống người ngồi sau cậu bé trong ảnh trên.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại