Kinh ngạc “dị nhân” ngồi khấn trên chảo lửa

La La |

(Soha.vn) - Không rõ bằng cách nào mà một người đàn ông lại có thể ngồi trong chảo nước nóng sôi và lửa đốt ngùn ngụt.

Mới đây, dân mạng đang tỏ ra hết sức ngạc nhiên với hình ảnh một ông già râu bạc trắng, tay cầm micaro  nói một đoạn văn theo tiếng địa phương (được cho là khấn).

Nhưng điều đáng nói là người đàn ông này ngồi giữa chảo nước sôi, khói bay nghi ngút quanh người và ở dưới than hồng lửa đỏ vẫn đang cháy không ngừng.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía dân mạng. Có người tỏ ra nể phục, có người lại nghi ngờ.

 

Bạn Poca Kute bình luận: “Đây có lẽ là tu theo trường phải khổ hạnh, đầy đọa cơ thể. Nhưng mà ngồi trên chảo nước sôi (hoặc cái gì đó sôi) thì cũng là kinh lắm rồi, còn ghê gớm hơn là đi trên than hồng ấy chứ”.

Nhưng theo một vài ý kiến khác, họ cho rằng người đàn ông này đã ngồi trong chảo nước dấm và chẳng có gì đáng sợ.Bạn Usb Đa Năng cho biết: “Cũng bình thường nếu như đun bằng nước dấm, vì khi dấm sôi cũng chẳng hề hấn gì, không chết được đâu mà”.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã không ít lần được chứng kiến những màn "đùa nghịch" với lửa như đi qua than hồng ở Việt Nam và nhiều nơi khác trên thế giới. 

 

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải link từ các trang báo).

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ xem xét để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại