Hành động đẹp gây ấn tượng của các bạn trẻ trong ngày mùng 2/9

Hương Trà |

Những hành động đẹp của những bạn trẻ trong ngày Tết Độc lập đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tán thưởng.

Ngay sau khi buổi diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 kết thúc, một đoạn clip ngắn ghi lại hành động đẹp của cô gái trẻ nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem.

Trong đoan clip này, một cụ ông mang trên mình bộ quân phục trang nghiêm với rất nhiều huân chương đang xuống đường để chứng kiến đoàn diễu binh, diễu hành đi qua.

Thế nhưng vì lượng người đổ ra đường khá đông, nên cụ ông gặp nhiều khó khăn trong việc tìm vị trí thích hợp để có thể theo dõi. Nhanh chóng phát hiện ra cụ ông, một cô gái trẻ đã chạy tới giúp.

Cô gái ân cần, nhẹ nhàng dẫn cụ ông đi từng bước tiến về phía trước và nhờ mọi người nhường cụ vị trí đẹp để cụ có thể theo dõi một cách rõ ràng, trọn vẹn các đoàn diễu binh, diễu hành đi qua. Hành động của cô gái khiến người xem cảm thấy thực sự xúc động và ấm lòng.

 

Không dừng lại ở đó, những hình ảnh, clip ghi lại hành động nhặt rác của các bạn trẻ tại các tuyến phố người dân đứng xem diễu binh, diễu hành và xem bắn pháo hoa tối 2/9 đều thu hút sự chú ý của dân mạng.

Các bạn trẻ đã thể hiện tình yêu đất nước từ những hành động nhỏ nhất, nhặt rác góp phần giúp đường phố trở nên xanh, sạch và đẹp hơn.

Chàng trai nhặt rác trên phố sau khi kết thúc màn pháo hoa vào ngày hôm qua, 2/9. (Nguồn clip: beat.vn)

Các bạn trẻ nhặt rác quanh Hồ Hoàn Kiếm (Nguồn ảnh: otofun).

Các bạn trẻ giúp cô lao công nhặt rác trên phố. (Nguồn ảnh: beat.vn)

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại