Chùm ảnh: Giới trẻ Hà Thành không thể nào thiếu buổi cafe vỉa hè những ngày cuối năm

Quỳnh Chi |

Bên ly cafe, từng câu chuyện, những nụ cười, hào hứng sẻ chia về một năm đã qua và những dự định trong năm mới hay chỉ đơn giản là ngồi lặng lẽ bên nhau, tận hưởng thời khắc giao mùa kỳ diệu.

Những ngày giáp Tết, Hà Nội tĩnh lặng và bình yên lạ thường. Phố chẳng còn những cảnh khói bụi và tắc đường, thay vào đó là hương vị của Tết hòa quyện trong cái se lạnh đầu xuân, phảng phất mùi hương trầm, kéo mỗi người bỗng thoáng chút ngẩn ngơ trước dư âm năm cũ.

Trái ngược với đường phố thoáng đãng, những vỉa hè của Hà Nội tấp nập hơn hẳn so với ngày thường. Năm nay hầu hết mọi người được nghỉ 4 ngày trước Tết nên đây là quãng thời gian rảnh rỗi để tụ tập, gặp gỡ bạn bè, trò chuyện vui vẻ và thân mật cùng nhau.

Bên ly cafe đậm đà và quyện cả phong vị Hà thành, từng câu chuyện, những nụ cười, hào hứng sẻ chia về một năm đã qua và những dự định trong năm mới hay chỉ đơn giản là ngồi lặng lẽ bên nhau, tận hưởng thời khắc giao mùa kỳ diệu.

Những quán cafe vỉa hè chiều giáp Tết tấp nập hơn hẳn ngày thường.
Với người Hà Nội, thú vui thưởng thức cafe đã trở thành thói quen, lối sống, văn hóa.
Nhiều bạn trẻ tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.
Góc phố nào cũng thật đông đúc.

 

 

 

Từng câu chuyện, những nụ cười, hào hứng sẻ chia về một năm đã qua và những dự định trong năm mới hay chỉ đơn giản là ngồi lặng lẽ bên nhau, tận hưởng thời khắc giao mùa kỳ diệu.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại