3 cách kiểm chứng chàng có thật lòng với bạn

Theo Ione |

Vì một vài lí do nào đó, bạn không thể ở cạnh chàng. Lúc ấy, chàng có luôn nhớ và quan tâm đến từng điều lớn nhỏ trong cuộc sống của bạn?

1. Chủ động xin ý kiến của bạn

Bất luận chuyện lớn hay nhỏ, chàng đều muốn lắng nghe ý kiến, cách nhìn nhận của bạn và rất tôn trọng những lời khuyên đó. Một người con trai biết tôn trọng ý kiến của bạn gái mới là một người thực sự thấu hiểu tình yêu là gì. Hơn nữa, trong tình yêu, thói quen này rất quan trọng, bởi nếu ngay từ khi mới yêu, chàng đã cùng bạn thương lượng mọi chuyện, tương lai kết hôn anh ấy cũng sẽ như vậy.

2. Luôn nhớ và quan tâm bạn

Vì một vài lí do nào đó, bạn không thể ở cạnh chàng. Lúc ấy, chàng có luôn nhớ và quan tâm đến từng điều lớn nhỏ trong cuộc sống của bạn? Đơn cử như khi bạn không cẩn thận thái đồ bị đứt tay, đi xe đụng chạm bị trầy xước... nếu điều đó xảy ra, chắc chắc người con trai nào cũng sẽ quan tâm lo lắng cho bạn gái của mình. 

Trong trường hợp này, bạn cần quan sát xem thái độ của chàng 2,3 ngày sau đó, xem chàng có đến an ủi bạn không? có đau lòng xót xa khi thấy bộ dạng đau ốm, mệt mỏi của bạn không? Nếu ở chàng không có "mùi vị" thương xót ấy, thì hẳn chàng đã ném những chuyện này qua cửa sổ rồi. Hay nói cách khác, chàng chỉ là "kẻ giả hình" với tình yêu, bạn nên hết sức lưu ý.

3. Thái độ với gia đình bạn

Người con trai yêu bạn ắt sẽ bao dung gia đình bạn. Bố mẹ của bạn có ý nghĩa thế nào với bạn, anh ấy không thể không biết. Cho nên, việc chàng đối xử với bố mẹ bạn có chân thành, kiên nhẫn hay không chính là cách kiểm chứng tốt nhất.

Kiên nhẫn với bố mẹ được chia làm hai loại, một loại là giả vờ kiên nhẫn, nhìn có vẻ khách sáo, và khi cần sự trợ giúp của chàng, chàng thường sẽ tìm cớ từ chối. Loại khác là kiên nhẫn thật, nghĩa là trong tim anh ấy thực sự có gia đình bạn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người không câu nệ.

Bởi vậy, thông qua những biểu hiện của chàng với gia đình bạn, là cách kiểm chứng tốt nhất để thấy được chàng rốt cuộc có thực sự yêu bạn cũng như yêu gia đình bạn không.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại