*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
củ cải trắng
Nấu món canh từ nguyên liệu rất tốt cho dạ dày, hương vị ngọt, ngon lại giúp bạn không tăng cân
Đời sống 2024-10-26T16:28:00Có rất nhiều cách nấu canh củ cải, hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn cách nấu đơn giản, nhanh, không cần hầm xương mà hương vị món ăn vẫn ngọt ngon, đậm đà.
Một loại củ được ví như “nhân sâm trắng", đặc biệt tốt cho phổi: Ăn sống hay chín đều ngon!
Đời sống 2024-10-08T06:27:00Loại củ này có sẵn trong siêu thị lẫn ngoài chợ, công thức chế biến vô cùng đa dạng.
Những người nên hạn chế ăn củ cải trắng
Sống khỏe 2024-09-20T22:03:00Củ cải là loại thực phẩm chứa nhiều khoáng chất và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhưng có một số nhóm người được khuyến cáo nên hạn chế ăn củ cải trắng.
Củ cải trắng bổ dưỡng nhưng tuyệt đối không kết hợp với thực phẩm này
Sống khỏe 2024-09-20T20:03:00Củ cải trắng được biết đến như "nhân sâm trắng" với nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng nếu ăn cùng những loại thực phẩm dưới đây thì không nên.
Ít tập thể dục, người Nhật vẫn sống thọ nhờ "2 loại củ - 1 loại canh" bán đầy ở chợ Việt: Giúp hạ đường huyết, chậm già hiệu quả
Sống khỏe 2024-07-17T09:29:00Bạn sẽ không ngờ rằng những loại thực phẩm quen thuộc dưới đây lại có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ đến thế.
1 loại củ là “vua” bổ thận, vừa giúp hạ đường huyết hiệu quả, vừa cải lão hoàn đồng: Bán rẻ ở chợ Việt
Sống khỏe 2024-02-25T08:16:00Loại thực phẩm này thường người mọi người ưa chuộng vào những ngày lạnh.
Học đầu bếp nổi tiếng làm món tai heo ngâm giấm giòn sần sật đón Tết, để cả tháng vẫn thơm ngon không bị nhớt
Chỉ cần gõ vài chữ trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn có thể thấy rất nhiều công thức tai heo ngâm chua ngọt được chia sẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được công thức làm món tai heo ngâm để lâu không bị nhớt, vẫn giữ được vị giòn thơm.
Loại củ chứa 3 vitamin chống lão hóa được ví là "nhân sâm trắng của mùa đông", ăn đều giúp bổ phổi, khỏe đủ đường
Sống khỏe 2023-11-16T07:23:00Loại "nhân sâm trắng của mùa đông" này hiện đang có rất nhiều ở chợ Việt, chị em đều mua được dễ dàng.
Mật ong ngâm cùng thứ này chính là "công thức bí mật của tuổi thọ", người Nhật dùng suốt hàng trăm năm
Sống khỏe 2023-11-10T12:40:00Từ thời Edo (1603-1868), người Nhật đã có thói quen sử dụng mật ong ngâm củ cải trắng để giảm ho, tiêu đờm, ngăn gió lạnh và làm đẹp da.
Mật ong kết hợp cùng 1 củ này, trở thành “thần dược tự nhiên, thuốc bổ thượng hạng”, trị ho và tim mạch cực hiệu quả
Sống khỏe 2023-11-08T12:06:00Mật ong kết hợp cùng với củ này sẽ giúp cho những cơn ho lâu ngày của bạn nhanh chóng được chữa khỏi. Thêm vào đó, chúng còn cực kỳ có lợi cho sức khỏe tim mạch, xương khớp, gia tăng tuổi thọ của bạn.
1 loại củ là “nhân sâm trắng”, người Nhật coi như chìa khóa trường thọ, được bán đầy chợ Việt giá vài chục nghìn đồng
Sống khỏe 2023-09-06T08:28:00Ở xứ sở hoa anh đào, người ta coi củ cải trắng là “nhân sâm trắng” vì mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Loại củ bán đầy ở Việt Nam này được coi là món ăn trường thọ đối với người Nhật Bản.
Người Nhật thường ăn 5 loại thực phẩm này mỗi ngày, bảo sao họ nằm trong nhóm sống thọ hàng đầu thế giới
Đời sống 2023-03-27T12:35:00So sánh giữa các quốc gia trên thế giới, Nhật Bản được xếp vào nhóm có tỷ lệ người sống thọ cao hàng đầu. Nguyên nhân là do họ rất coi trọng tới các loại thực phẩm mà bản thân tiêu thụ mỗi ngày. Theo dữ liệu từ năm 2022, Nhật Bản đã có hơn 90.000 người sống qua 100 tuổi, tăng 5 lần so với 20 năm trước.
Tâm điểm