Cụ bà chết trong nhà hơn 2 năm không ai biết, cảnh tượng lúc được tìm thấy gây ám ảnh

Đinh Kim |

Sự việc đau lòng xảy ra từ hơn 2 năm trước nhưng gần đây mới được cảnh sát phát hiện khi đi cảnh báo về gió lớn.

Theo truyền thông địa phương, cảnh sát mới đây đã đến nhà của cụ bà Marinella Beretta (70 tuổi, ở gần Hồ Como, miền Bắc Italia) để cảnh báo về việc khu vực Lombardy ghi nhận nhiều trận gió lớn, nguy cơ làm bật gốc cây trong sân vườn.

Tiến vào trong nhà, cảnh sát giật mình phát hiện cụ bà đã tử vong trong tư thế ngồi trên ghế ở phòng khách. Điều đáng nói là thi thể cụ bà đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn lại bộ xương khô. Căn cứ vào mức độ phân hủy của thi thể, các nhân viên điều tra ước tính bà Beretta đã qua đời hơn 2 năm trước.

Cụ bà chết trong nhà hơn 2 năm không ai biết, cảnh tượng lúc được tìm thấy gây ám ảnh - Ảnh 1.

Cụ bà 70 tuổi ở Italia tử vong trong nhà hơn 2 năm nhưng không ai hay biết.

Hàng xóm cho biết họ đã không nhìn thấy bà trong suốt hơn 2 năm qua, kể từ tháng 9/2019 nhưng không một ai nghi ngờ hay thắc mắc và trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Mọi người đều tưởng rằng cụ bà đã chuyển đi từ khi dịch COVID-19 bùng phát.

Tại hiện trường, cảnh sát không tìm thấy manh mối cho thấy cụ bà Marinella bị sát hại. Giới chức địa phương cho biết cụ bà không còn họ hàng, người thân. Hội đồng địa phương nơi cụ bà sinh sống dự kiến sẽ đứng ra chi trả các chi phí tổ chức tang lễ và mai táng.

"Những gì đã xảy ra với bà Marinella Beretta, sự cô độc bị lãng quên, khiến chúng ta cảm thấy đau lòng. Là một cộng đồng mong muốn duy trì sự đoàn kết, chúng ta có trách nhiệm tưởng nhớ tới cuộc đời của bà… để không ai bị bỏ lại một mình", ông Elena Bonetti – Bộ trưởng Gia đình Italia viết trên Facebook.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại