CSGT hóa trang ghi hình xử lý xe khách trước dịp Tết Nguyên đán

Hiểu Minh |

Với hình thức hóa trang ghi hình vào báo lên chốt CSGT để xử lý, chỉ trong buổi sáng, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử phạt hàng chục trường hợp xe khách vi phạm, trong đó chủ yếu là lỗi dừng đỗ, đón trả khách sai quy định.

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán, sáng nay (22/12), Đội CGST số 14 đã triển khai xử lý các phương tiện xe khách vi phạm.

Cụ thể, chỉ trong khoảng 2 tiếng buổi sáng cùng ngày, chốt xử lý của đội CSGT số 14 trên đường Giải Phóng (gần bến xe Giáp Bát) đã phát hiện và xử lý hơn chục trường hợp.

Trong đó chủ yếu là các lỗi đón trả khách, dừng đỗ sai quy định, mở cửa khi xe đang chạy…

Để công tác xử lý phát huy hiệu quả, Đội CSGT số 14 đã cử một số cán bộ mặc thường phục, ghi lại hình ảnh các xe khách vi phạm, sau đó báo tổ xử lý phía trên. Với những lỗi được ghi lại hình ảnh rõ ràng, các lái xe đều nghiêm túc chấp hành nộp phạt.

Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, mật độ phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn Thủ đô sẽ rất lớn.

Để đảm bảo trật tự ATGT, phục vụ hiệu quả, an toàn cho người dân đi lại, được sự chỉ đạo của Phòng CSGT, Đội CSGT số 14 xử lý nghiêm đối với những xe khách, phương tiện vi phạm.

CSGT hóa trang ghi hình xử lý xe khách trước dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Hàng loạt xe khách bị xử lý trong sáng nay.

Theo Trung tá Tuyến, tất cả những hình ảnh phương tiện vi phạm đều được lưu giữ, thông báo kịp thời cho các tổ công tác làm nhiệm vụ để dừng xe, kiểm tra xử phạt.

Báo cáo nhanh về xử lý xe khách của đội CGST số 14 cho thấy, từ ngày 16/10 – 21/12/2017, đội CGST số 14 đã xử lý được 579 trường hợp, tạm giữ 2 phương tiện, 528 bộ giấy tờ, tước giấy phép lái xe của 35 trường hợp.

Trong riêng ngày 21/12/2017, đã xử lý được 47 trường hợp, phạt tiền hơn 34 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại