*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
công ty đa quốc gia

Trung Quốc biến dữ liệu thành vàng: Được định giá như tài sản, có thể mua bán dưới sự giám sát của nhà nước, phần còn lại của thế giới chưa ai dám làm
Kinh doanh 2 tháng trướcTrung Quốc đang đi đầu trong việc kiếm tiền từ dữ liệu.

Jack Ma thừa nhận sai lầm vì thuê ‘người quá giỏi’, chỉ ra 3 tiêu chí chọn người tài, ai sở hữu dễ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng
Đời sống 5 tháng trướcJack Ma thừa nhận việc thuê những người không phù hợp giống như lắp động cơ Boeing 747 vào máy kéo.

Ngành học cực hiếm chỉ duy nhất 2 trường ĐH tại Việt Nam đào tạo nhưng rất tiềm năng: 8,5 điểm/môn mới đỗ, thu nhập lên đến 70 triệu/tháng
Đời sống 11 tháng trướcNgành học này là ngôn ngữ hiếm ít người theo đuổi nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội cho những ai thành thạo.

Startup triệu đô của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển CEO cho hai thị trường nước ngoài tiếp theo, chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí
Tài chính - Đầu tư 1 năm trướcNgay từ khi mới thành lập, CEO của GSM đã chia sẻ về kế hoạch thâm nhập thị trường nước ngoài, sau đó đặt bước chân đầu tiên ra quốc tế tại thị trường Lào. Mới đây, lãnh đạo GSM đăng JD tuyển dụng chỉ gồm 3 tiêu chí, để tìm người dẫn dắt startup này tại 2 thị trường nước ngoài tiếp theo.

Chồng sắp cưới của Minh Tú: Visual "không phải dạng vừa", nữ siêu mẫu từng chia tay vì chuyện khó có con
Giải trí 1 năm trướcMinh Tú và chồng có thời gian dài làm bạn, sau đó mất liên lạc rồi bất ngờ gặp lại nhau.

Bỏ công việc nhà nước, công ty đa quốc gia trở thành content creator: Cần chuẩn bị 50 triệu để theo nghề!
Nhịp sống mới 1 năm trướcNhiều bạn trẻ không ngại từ bỏ cuộc sống ổn định để theo đuổi đam mê.
Biến rác thải nhựa thành vật liệu xây dựng

Costa Rica mới đây đã đưa vào hoạt động nhà máy quy mô công nghiệp đầu tiên trên thế giới giúp biến rác thải nhựa thành vật liệu dùng trong xây dựng.

Chàng trai 9X quê Đắk Lắk và hành trình 6 năm tìm mô hình doanh thu tỷ USD: Từ chiếc đèn LED đến robot tự hành 'made in Vietnam'
Kinh doanh 4 năm trướcNgay năm đầu kinh doanh, EI Industrial chỉ "lỗ" tượng trưng 2 triệu đồng được rót vốn từ nhà đầu tư thiên thần để tăng tốc nghiên cứu phát triển và tung sản phẩm ra thị trường.

Tòa án Pháp xét xử vụ kiện của nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong Chiến tranh Việt Nam
Quốc tế 4 năm trướcSáng 25/1, Tòa đại hình ở thành phố Evry, ngoại ô thủ đô Paris (Pháp), đã tiến hành phiên xét xử vụ kiện của bà Trần Tố Nga kiện 26 công ty đa quốc gia hóa chất của Mỹ, trong đó có Dow Chemical và Bayer-Monsanto.

Những chia sẻ bất ngờ về hai cô gái “sinh ra ở vạch đích” nhà Dr Thanh
Kinh doanh 4 năm trước"Gia đình Dr Thanh rất may mắn khi có những cô con gái dành toàn bộ thời gian, công sức cho công việc kinh doanh", bà Trần Thị Thu Hằng nhận xét.

Rút lui khỏi showbiz, Lý Nhã Kỳ đang làm ăn ra sao?
Kinh doanh 5 năm trướcỞ tuổi 38, diễn viên Lý Nhã Kỳ được nhiều người ngưỡng mộ bởi bên cạnh tài năng diễn xuất, cô còn tham gia sáng lập và chi phối vốn, giữ quyền quản trị, điều hành tại hàng chục pháp nhân quy mô lớn.

Forbes: Các công ty Mỹ nên cân nhắc lại việc đầu tư vào các thị trường mới nổi, nhưng Việt Nam vẫn là lựa chọn tốt
Kinh doanh 5 năm trướcTrong hơn một thập kỷ vừa qua, các công ty đa quốc gia lớn của Mỹ đã tìm thấy nhiều cơ hội phát triển tại các thị trường mới nổi. Nhưng theo Forbes, các công ty này có thể sẽ cần phải điều chỉnh lại cách họ phân bổ những khoản đầu tư của mình.