Công nương Kate và em dâu Meghan Markle chính thức "ngoảnh mặt làm ngơ" nhau chỉ vì một bó hoa

DIỆP LỤC |

Chỉ vì một bó hoa sinh nhật mà Meghan Markle quyết định cắt đứt mối quan hệ với chị dâu Kate còn bà mẹ 3 con cũng buông xuôi mối quan hệ này.

Mới đây, cuốn sách mới về nhà Sussex đã gây xôn xao dư luận vì những tiết lộ mới xoáy sâu vào mối quan hệ của Công nương Kate với em dâu Meghan. 

Nữ công tước xứ Cambridge bị cáo buộc là không thèm hỏi han, quan tâm và chỉ bảo Meghan để giúp cô hòa nhập với cuộc sống hoàng gia.

Thậm chí, Công nương Kate cũng không rủ Meghan đi mua sắm dù cả hai ở gần nhau. Tuy nhiên, thông qua những người bạn thân của mình, Công nương Kate đã phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định, cô đã "trải thảm đỏ" để chào đón em dâu theo cách thân tình nhất.

Theo Vanity Fair, cuốn sách "Đi tìm tự do" rõ ràng đã không hề nhắc đến những nỗ lực xây dựng cầu nối của Kate với cựu diễn viên Mỹ mà chỉ đưa ra những lời trách móc của Meghan dành cho chị dâu và các thành viên hoàng gia.

Công nương Kate và em dâu Meghan Markle chính thức ngoảnh mặt làm ngơ nhau chỉ vì một bó hoa - Ảnh 2.

Meghan và Công nương Kate đã không nhìn mặt nhau chỉ vì một bó hoa sinh nhật.

Công nương Kate được cho là đã gửi hoa cho em dâu vào ngày sinh nhật cô như một hành động "tạo hòa khí", tuy nhiên với Meghan, như thế chưa đủ.

"Hoa Kate gửi vào ngày sinh nhật cô ấy rất đẹp, nhưng Meghan vẫn muốn Kate hãy quan tâm để ý đến mình vào những khoảng thời gian khó khăn nhất", cuốn sách "Đi tìm tự do" ghi rõ.

Nữ công tước xứ Sussex đánh giá bó hoa của chị dâu Kate chỉ là động thái "làm màu", không thể hiện tấm chân tình mà Meghan mong muốn. 

Kể từ đây, Meghan chính thức phớt lờ và không cố gắng kết nối với Công nương Kate nữa. Trong khi đó bà mẹ 3 con cũng vô cùng mệt mỏi trước những đòi hỏi thái quá của em dâu Meghan nên cả hai ngày càng xa cách.

Cuốn sách mới của nhà Sussex đang gây tranh cãi dữ dội khi nó thẳng thắn đề cập đến những mặt xấu của các thành viên hoàng gia. 

Tuy nhiên, người dùng mạng cho rằng Meghan Markle đã đi trên con đường hoàn toàn sai lầm. 

Việc nhà Sussex chống đối lại gia đình hoàng gia là đồng nghĩa với việc họ đã đóng lại cánh cửa cuối cùng để có thể quay trở lại nhìn mặt các thành viên hoàng gia.

Công nương Kate và em dâu Meghan Markle chính thức ngoảnh mặt làm ngơ nhau chỉ vì một bó hoa - Ảnh 4.

Công nương Kate đã cố gắng làm tất cả nhưng với Meghan, như thế là chưa đủ.

Các chuyên gia đánh giá rằng, những thông tin đưa ra trong cuốn sách mới về nhà Sussex chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của cặp đôi. 

Tuy nhiên, đây lại là con dao hai lưỡi, nhất là trong thời điểm dịch bệnh này khi các thành viên hoàng gia cùng công chúng đang hỗ trợ nhau chống đại dịch Covid-19. 

Trong khi đó, vợ chồng Harry - Meghan chỉ ích kỷ quan tâm đến lợi ích của bản thân bằng cách "dìm" mọi người xuống. Nhà Sussex đang tự biến hình ảnh của họ ngày một xấu xí trong mắt công chúng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại