Sốc: 3 lãnh đạo Samsung lương đều cao hơn Tim Cook của Apple

Thật khó tin là Tim Cook có mức lương không "đọ nổi" các lãnh đạo của Samsung.

Với mức thu nhập khủng mà nhiều người mơ ước, các CEO của các tập đoàn công nghệ cũng đang là những người sở hữu khối tàn sản lớn nhất trên toàn cầu. Tuy vậy, chỉ xét về lương thì có một điều thú vị như sau. 

Mới đây, những tin tức về mức thu nhập khủng của giới lãnh đạo 2 tập đoàn hàng đầu trong giới công nghệ là Apple và Samsung đã được người ta hết lộ.

Hé lộ mức lương khủng của giới lãnh đạo Apple và Samsung
Bộ 3 quyền lực của tập đoàn Samsung

Theo đó, CEO của Samsung - ông J.K.Shin nhận mức lương khủng lên tới 5.8 triệu đô la Mỹ trong năm 2013. Còn đối với Phó chủ tịch Kwon Oh-Hyun của Samsung, ông này còn có mức thu nhập lớn hơn với 6.35 triệu đô la Mỹ. ới một CEO khác của Samsung là B.K.Yoon, số tiền mà ông này thu về trong năm 2013 là 4.77 triệu đô la, kém hơn một chút so với người đồng nghiệp.

Dù nắm trong tay một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, vậy nhưng CEO của Apple - ông Tim Cook sở hữu mức lương hàng năm còn thua xa giới lãnh đạo Samsung. Theo đó, mức lương trong năm 2013 của Tim Cook chỉ dừng lại ở con số 4.25 triệu đô la Mỹ.

Đây là một thông tin khiến nhiều người hứng thú bởi không nhiều khi mức thu nhập khủng của giới lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới lại được phô bày trên khắp các mặt báo như vậy.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại