Rò rỉ thông tin kích cỡ “khủng” của iPhone 6

Tuy apple vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về smartphone mới nhất của apple cũng như đồng hồ thông minh iwatch nhưng thông tin rò rỉ về các thiết bị này đã xuất hiện đầy trên mạng.

Theo những thông tin rò rỉ từ các đối tác sản xuất cho Apple, iPhone 6 sẽ có hai kích cỡ màn hình lớn và có thể được tiết lộ ngay trong tháng 6 tới.

Theo đó, iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình cỡ 4,7-inch, độ phân giải 1136x640 điểm ảnh. Tiếp ngay sau đó, Apple có thể phát hành smartphone khác với kích cỡ 5,7-inch và độ phân giải cao hơn. Đặc biệt hơn, Apple sẽ tiết lộ smartphone mới ngay tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của hãng diễn ra trong tháng 6 tới chứ không phải chờ đến tháng 9 giống như đợt giới thiệu iPhone trước đây.

Ảnh minh họa

Một số nguồn tin cho rằng, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có kích cỡ lớn hơn. Hồi tháng 10, một số bài báo đã đề cập tới việc iPhone mới sẽ có màn hình 5-inch thay vì 4-inch như hiện nay. Một số nhà phân tích thậm chí còn khẳng định iPhone 6 sẽ có kích cỡ từ 5,7 tới 6-inch để phù hợp với xu hướng thiết bị tất cả trong một như hiện nay. Tương tự một bài báo tuần trước của DisplaySearch cho biết, iPhone 6 có thể có kích cỡ từ 5,5-inch, độ phân giải 1920x1080 điểm ảnh.

Trong một sự kiện ra mắt iPhone của hãng viễn thông China Mobile vào tuần trước, CEO Apple – Tim Cook đã hỏi rằng, Apple nên ra mắt iPhone màn hình lớn hơn hay màn hình mềm dẻo.

“Chúng tôi không bao giờ nói về những điều trong tương lai. Chúng tôi có những thứ tuyệt vời mà chúng tôi đang làm nhưng cần phải giữ bí mật. Điều đó sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn rất nhiều khi nhìn thấy chúng”, Cook nói.

Ngoài ra, iWatch được đồn thổi cũng sẽ được Apple cho ra đời vào năm nay. Apple được cho là có một màn hình OLED linh hoạt từ LG. Được biết, LG đã hoàn thành quan hệ đối tác với Apple để chế tạo các màn hình OLED cỡ 1,52-inch dành cho đồng hồ đeo tay.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại