Nở rộ dịch vụ thu mua iPad cũ

Không lâu nữa, các mẫu iPad 5 và iPad mini 2 của Apple sẽ trình làng, rất nhiều người dùng đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ để chuẩn bị tâm lý đón hàng mới.

Trong thời gian qua, chúng ta đã nghe rất nhiều thông tin về việc Apple sẽ ra mắt iPad 5 và iPad mini 2 vào cuối tháng 10. Ngay lập tức, nhu cầu thanh lý các sản phẩm iPad cũ để chờ đợi lên đời sản phẩm mới của người tiêu dùng Mỹ đã tăng vọt. Gazelle và NextWorth, 2 công ty chuyên thu mua hàng điện tử cũ và bán lại cũng xác nhận lượng đơn hàng cần bán iPad gửi tới hệ thống website của họ đã vượt xa so với tháng trước.

 khi hàng mới sắp ra mắt
 

Cụ thể, Jeff Trachsel, giám đốc tiếp thị của NextWorth cho biết tính từ 1/10 đến 8/10, yêu cầu cần bán iPad của khách hàng đã tăng 220% còn Gazelle thậm chí còn nhiều hơn nữa, tới 312%. Hôm qua, Apple đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 22/10 tới, iPad 5iPad mini 2 rất có thể sẽ được công bố trong dịp này. Do đó, theo dự đoán trong vài ngày tới, số lượng iPad cũ cần thanh lý sẽ còn tăng mạnh.

Mức giá mua lại iPad cũ của các công ty này cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Theo đó, Next Worth sẽ mua lại tablet new iPad Wi-Fi 32 GB với giá 220 USD, iPad mini 4G 32 GB là 245 USD. Trong khi đó, 2 model tương tự được Gazelle mua lại với giá lần lượt là 210 USD và 225 USD. Trang web Reuse and Recycle cũng đăng thông báo mua lại new iPad với giá 216 USD còn iPad mini là 231 USD. Đối với iPad 4, Gazelle thu mua phiên bản Wi-Fi 16 GB với giá 245 USD còn bản 4G 32 GB là 285 USD. Tất nhiên, tất cả những sản phẩm này phải vẫn ở trong tình trạng sử dụng tốt, không hỏng hóc.

 khi hàng mới sắp ra mắt
 

Trước đó, Microsoft cũng từng đưa ra dịch vụ đổi iPad cũ. Người dùng sẽ nhận được khoảng 200 USD khi thanh lý iPad, sau đó số tiền đó sẽ được tính vào khoản mua máy tính bảng Surface.

Thu Hằng

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại