Lộ diện hình ảnh iPhone 5S

Mặt sau cùng linh kiện phần cứng của iPhone 5S đã chính thức lộ diện, giống với nhiều thông tin rò rỉ trước đây.

Mỗi ngày qua đi, một thông tin về chiếc iPhone 5S của Apple lại lộ diện. Nếu như thiết kế của iPhone 5S không còn được quan tâm do giống hệt với iPhone 5 thì những tính năng của smartphone mới lại đang được người dùng để ý tới. iPhone 5S được đồn đại sẽ sở hữu khả năng nhận diện vân tay, phần cứng mạnh mẽ hơn cũng như chip NFC cho phép thực hiện giao tiếp gần. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những tin đồn còn thông tin xác nhận vẫn chưa được công bố.

Hình ảnh mới đây đã cho thấy chi tiết phần cứng của iPhone 5S với vài cải thiện. Có vẻ như mặt sau của iPhone 5S giống với thật khi đèn flash dài giống với bản thiết kế iPhone 5S rò rỉ thời gian gần đây. Phần cứng bên trong có pin lớn lơn cùng một số thay đổi về bố cục bên trong.

Lộ diện hình ảnh iPhone 5S
 

Hình ảnh mới rò rỉ được cho là mặt sau của iPhone 5S.

Lộ diện hình ảnh iPhone 5S
 

Ngoại trừ đèn flash dài hơn và có thể là flash kép thì iPhone 5S không có nhiều khác biệt so với iPhone 5 ở mặt sau.

Pin bên trong của iPhone 5S có dung lượng lớn hơn với 5,95Wh trong khi iPhone 5 chỉ sở hữu pin 5,45Wh, điều này chứng tỏ thời lượng pin iPhone 5S sẽ được cải thiện đôi chút so với iPhone 5. Thông tin về chip xử lý chưa được in do đây là phiên bản thử nghiệm nên vẫn chưa rõ liệu iPhone 5S có sở hữu chip xử lý A7 hay không.

Lộ diện hình ảnh iPhone 5S
 

Linh kiện iPhone 5S (trái) cho thấy pin lớn hơn cũng như cách thức sắp xếp linh kiện có chút thay đổi.

iPhone 5S dự kiến được ra mắt vào Quý III năm 2013 cùng với iPhone Light (iPhone giá rẻ). Cả hai smartphone này sẽ cùng sở hữu màn hình 4 inch, hệ điều hành iOS 7 với một số tính năng mới. iPhone Light sẽ dày hơn một chút đồng thời sở hữu vỏ nhựa trong khi iPhone 5S sẽ được cải thiện về hiệu năng cũng như sở hữu thêm vài tính năng ấn tượng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại