iPhone 5S sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 tới

Theo như tính toán gần đây của các chuyên gia công nghệ, iPhone 5S sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 20 tháng 9 chứ không phải 20 tháng 7 như tin tức trước đó.

iPhone vừa tròn 6 tuổi, những thông tin về thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone đình đám này xuất hiện ngày một nhiều hơn trên các trang thông tin, các diễn đàn công nghệ cũng như theo đánh giá của giới chuyên môn. Thông tin mới đây nhất cho hay, iPhone 5S sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 sau đó bắt đầu bán ra thị trường vào ngày 20 tháng 9 tới.

iPhone 5S sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 tới
 

iPhone 5S sẽ sở hữu thiết kế tương đồng với iPhone 5 nhưng được trang bị phần cứng mạnh mẽ hơn khá nhiều.

Trong buổi họp mặt với trang thông tin All Things D, CEO của Apple là ông Tim Cook đã có gợi mở rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào giữa tháng 9. Tất nhiên, Tim Cook không nói rõ thời gian cụ thể cũng như những thông tin liên quan tới smartphone. Nhưng, nếu là một người hâm mộ Apple cũng như ưa thích iPhone chắc hẳn bạn sẽ biết tới quy luật 100 ngày của Apple. Sau khi hệ điều hành iOS được ra mắt 100 ngày, iPhone sẽ ra mắt.

iPhone 5S sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 tới
 

Quy tắc 100 ngày liệu có đúng với iPhone 5S?

iOS 7 được giới thiệu vào ngày 10 tháng 6 tại hội nghị WWDC, theo quy tắc 100 ngày thì iPhone 5S sẽ xuất hiện vào ngày 18 tháng 9. Nhưng, ngày 18 tháng 9 lại là thứ Tư. Thông lệ của Apple vẫn là tổ chức lễ ra mắt iPhone vào ngày thứ Sáu, chính vì thế iPhone 5S khả năng lớn sẽ xuất hiện vào ngày 20 tháng 9 năm nay thay vì nhiều tin đồn xuất hiện vào 20 tháng 7 như trước đó.

iPhone 5S sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 tới
 

Camera mạnh mẽ hơn cùng đèn flash kép là điểm mới ở iPhone 5S.

Ngoài ra, iPhone 5 được ra mắt vào ngày 21 tháng 9 năm ngoái, chỉ 2 ngày sau khi iOS 6 chính thức phát tán trên App Store. Việc iPhone 5S ra mắt vào ngày 20 tháng 9 trở nên rõ ràng hơn hết. Tất nhiên, Apple có thể cho ra mắt iPhone 5S vào bất cứ khi nào họ muốn, miễn là những smartphone khi được giới thiệu và bán trên thị trường phải đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật cũng như giúp cho người dùng có trải nghiệm hoàn toàn mới.

iPhone 5S sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 tới
 

Chiếc iPhone giá rẻ cũng liên tục xuất hiện thời gian gần đây.

Ngoài ra, trong năm nay Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt chiếc iPhone giá rẻ với cái tên iPhone Light. iPhone Light sẽ không được ra mắt cùng lúc với iPhone 5S mà chậm hơn vài tuần. Ngoài ra số lượng iPhone Light cũng sẽ được sản xuất dè chừng để Apple có thể thay thế hàng loạt chúng nếu như có sự cố xảy ra đồng thời tránh tình trạng lỗ nếu như iPhone Light không thành công như mong đợi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại