Cộng đồng mạng "phát cuồng" với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19

DIỆP LỤC |

Bộ trưởng Y tế Pháp đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi để lộ thân hình cực phẩm khiến phái đẹp điêu đứng!

Vào ngày 8/2 vừa qua, Bộ trưởng Y tế Pháp Olivier Véran đã xuất hiện trước truyền thông để tiến hành việc tiêm thử vắc xin AstraZeneca phòng chống Covid-19. Việc tiêm thử được thực hiện tại bệnh viện Melun.

Trước ống kính máy quay, Bộ trưởng Y tế Pháp cho biết ông cảm thấy bình thường sau khi tiêm thử mũi đầu tiên và Bộ trưởng sẽ trở lại bệnh viện Melun sau 12 tuần để tiêm mũi thứ hai. Điều đặc biệt ở đây là Bộ trưởng Olivier Véran đã để lộ một phần cơ thể nam tính đầy cuốn hút khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.
Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 2.
Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 3.

Ngoại hình cực phẩm của Bộ trưởng Y tế Pháp thu hút sự chú ý.

Bộ trưởng Olivier Véran khoe cơ bắp săn chắc cùng đôi chân dài miên man, được nhận xét là sở hữu ngoại hình cực phẩm không thua kém gì các diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên thế giới. Ông Olivier Véran sinh năm 1980 là con trai của một kỹ sư khoa học máy tính và một giáo viên tài giỏi. Ông theo học y khoa và từng làm việc trong bệnh viện Đại học Grenoble-Alpes.

Vào ngày 16/2/2020, ông được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Y tế Pháp. Về cuộc sống cá nhân, bộ trưởng trải qua hai cuộc hôn nhân. Hiện phu nhân của ông là một luật sư nổi tiếng. Không chỉ Bộ trưởng Y tế Pháp mà một số nguyên thủ quốc gia khác cũng khiến cộng đồng mạng phát sốt khi để lộ thân hình hoàn mỹ trong buổi tiêm vắc xin Covid-19 công khai.

Vào ngày 10/1 vừa qua, Bộ trưởng Tài chính Croatia Zdravko Marić cũng khiến chị em phụ nữ điêu đứng khi mặc chiếc áo phông trắng bó sát, khoe thân hình vạm vỡ, nam tính. Bộ trưởng Tài chính sinh năm 1977 là một nhà kinh tế và từng giữ chức Phó Thủ tướng Chính phủ.

Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 4.
Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 6.

Bộ trưởng Tài chính Croatia Zdravko Marić để lộ thân hình vạm vỡ khiến bao chị em xao xuyến.

Mới đây, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis cũng để lộ cơ thể cuốn hút ở tuổi 52 với thân hình săn chắc, nam tính làm chao đảo cộng đồng mạng. Trong cả 2 lần tiêm vắc xin Covid-19, Thủ tướng Hy Lạp đều khoe vẻ đẹp không góc chết.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, họ chết mê chết mệt body đầy hấp dẫn của ông Kyriakos Mitsotakis và cho rằng rất nhiều người trẻ tuổi khó có thể theo kịp Thủ tướng về độ trẻ trung, dẻo dai.

Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 7.
Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 8.
Cộng đồng mạng phát cuồng với Bộ trưởng Y tế Pháp khi để lộ cơ bắp rắn chắc, thân hình cực phẩm trong lúc tiêm thử vắc-xin Covid-19 - Ảnh 9.

Thủ tướng Hy Lạp cũng làm con dân điêu đứng vì ngoại hình cực phẩm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại