Công an TP HCM tìm nạn nhân của "siêu lừa" Phạm Thái Mai Hương

PHẠM DŨNG |

Phạm Thái Mai Hương giới thiệu là cán bộ công tác tại Thanh tra Chính phủ, quen biết rộng, có thể "lo lót", can thiệp được các vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ít nhất một nhóm người bị "siêu lừa" này lừa đảo hơn 10 tỉ đồng.

Ngày 4-11, Công an TP HCM cho biết đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Thái Mai Hương (SN 1983) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan chức năng, Phạm Thái Mai Hương tự giới thiệu là cán bộ công tác tại Thanh tra Chính phủ, có quan hệ quen biết nhiều cơ quan trung ương và công an nên có thể "lo lót", can thiệp được các vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an TP HCM tìm nạn nhân của siêu lừa Phạm Thái Mai Hương - Ảnh 1.

Phạm Thái Mai Hương

Hương nói nếu ai muốn lấy lại được tài sản thì phải đưa cho cô ta một số tiền để "lo việc", sau đó chiếm đoạt của nạn nhân.

Với thủ đoạn như trên, Hương đã chiếm đoạt nhóm bạn của chị T. số tiền hơn 10 tỉ đồng.

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP HCM đang tiếp tục củng cố chứng cứ, mở rộng điều tra, xử lý Hương theo quy định pháp luật.

Công an TP HCM kêu gọi ai là nạn nhân của Phạm Thái Mai Hương, đến Phòng Cảnh sát Hình sự (số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1), hoặc liên hệ với chiến sĩ Phan Văn Tứ - Phó Đội trưởng Đội 6 (số điện thoại: 0979123319) để trình báo thông tin về tố giác tội phạm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại