Con trai mất tích suốt 2 năm, cha mẹ sửng sốt khi tìm thấy đứa trẻ trong tủ quần áo nhà người khác với ngoại hình khác lạ

DIỆP LỤC |

Sau khi vô tình phát hiện một cậu bé nấp trong tủ của một nghi phạm ấu dâm, cảnh sát tiến hành điều tra mới biết đó chính là đứa trẻ đã mất tích từ hơn 2 năm trước.

Vào hôm 20/12, một cậu bé 15 tuổi bất ngờ được tìm thấy đang nấp trong tủ quần áo khi cảnh sát khám xét nhà của một nghi phạm phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em ở Recklinghausen, bang North Rhine-Westphalia, phía tây Đức.

"Các sĩ quan đã phát hiện ra một cậu bé trong tủ quần áo của nghi phạm ấu dâm. Một cuộc điều tra cho thấy đây là một cậu bé 15 tuổi đã mất tích trong một thời gian dài trước đó", cảnh sát Recklinghausen cho biết trong một tuyên bố.

Theo cảnh sát, không có dấu hiệu nào cho thấy cậu bé bị giam giữ trái ý trong căn hộ của người đàn ông trên. Cậu bé vẫn được cảnh sát bảo vệ và chưa được xác định danh tính vì lý do pháp lý.

Con trai mất tích suốt 2 năm, cha mẹ sửng sốt khi tìm thấy đứa trẻ trong tủ quần áo nhà người khác với ngoại hình khác lạ - Ảnh 1.

Khu nhà nơi cảnh sát đến khám xét và phát hiện ra thiếu niên 15 tuổi.

Một thẩm phán hôm 21/12 đã thông qua lệnh bắt đối với nghi phạm 44 tuổi với cáo buộc tấn công tình dục nghiêm trọng. Việc phát hiện ra cậu bé 15 tuổi trong tủ quần áo vẫn là dấu hỏi lớn đối với cảnh sát.

Được biết, thiếu niên này mất tích hồi tháng 6/2017 và hiện chưa rõ vì sao lại ở trong căn hộ và đã sống như thế nào trong suốt 2 năm qua. 

Hiện cậu bé được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra về sức khỏe, tâm lý.

Cha dượng của cậu bé hôm 22/12 trả lời phỏng vấn rằng: "Thằng bé không nói gì nhiều. Mẹ nó hầu như không nhận ra con. Trông nó không được khỏe. Mặc dù thằng bé trông có vẻ ổn về thể chất nhưng về mặt tinh thần thì không".

Con trai mất tích suốt 2 năm, cha mẹ sửng sốt khi tìm thấy đứa trẻ trong tủ quần áo nhà người khác với ngoại hình khác lạ - Ảnh 2.

Cậu bé thay đổi hoàn toàn sau 2 năm mất tích. Ảnh minh họa.

Còn mẹ của thiếu niên này nói với tờ Bild rằng bà gần như không nhận ra con mình khi gặp lại, nói cậu bé giống như "một người già ốm yếu".

"Người đàn ông được tìm thấy cùng thằng bé chắc hẳn đã điều khiển nó. Tôi phát điên khi nghĩ về những gì mà hắn ta đã làm với thằng bé", người mẹ bức xúc nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại