Con trai Hoài Linh bức xúc, khẳng định không viết "lũ vô ơn" và "hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn"

Mochi |

Con trai Hoài Linh khẳng định, những bình luận với lời lẽ vô văn hóa dưới tên Facebook của anh là sản phẩm photoshop.

Thời gian vừa qua, lùm xùm xoay quanh việc nghệ sĩ Hoài Linh giữ gần 14 tỉ tiền từ thiện suốt 6 tháng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Võ Lê Thành Vinh - con trai danh hài cũng vì thế trở thành đối tượng nhận nhiều lời công kích. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận được cho là của Võ Lê Thành Vinh đáp trả cư dân mạng, nói khán giả "vô ơn", hết dịch Hoài Linh "sẽ về Mỹ ở luôn".

Tuy nhiên mới đây, Thành Vinh đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip khẳng định, anh không hề đưa ra những câu nói, bình luận thiếu văn hóa khi ba anh đang dính ồn ào như vậy.

Thậm chí, Võ Lê Thành Vinh còn đưa ra cận cảnh bằng chứng những bình luận bị photoshop và trực tiếp hướng dẫn cách để tạo ra những bức ảnh photoshop tràn lan trên mạng xã hội.

Con trai Hoài Linh bức xúc, khẳng định không viết lũ vô ơn và hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn - Ảnh 1.

Con trai Hoài Linh bác tin đồn nói netizen là "lũ vô ơn".

"Trong thời gian vừa qua, tôi rất bất ngờ khi thấy trên mạng có lời chia sẻ nói rằng tôi chỉ trích cộng đồng mạng bằng những lời lẽ tiêu cực. Tôi giữ im lặng vì không muốn mọi việc đi quá xa, cũng không muốn làm phiền lòng ai trong gia đình tôi cả.

Nhưng lần này rất bức xúc vì trên mạng chia sẻ những hình ảnh được coi là bình luận của tôi với những lời lẽ vô văn hóa. Tôi khẳng định những bình luận đó là sản phẩm của photoshop. Tôi chưa bao giờ bình luận những lời lẽ như vậy trên mạng xã hội", Võ Lê Thành Vinh nói.

Con trai Hoài Linh bức xúc, khẳng định không viết lũ vô ơn và hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn - Ảnh 2.

Võ Lê Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh.

Đồng thời, Thành Vinh khẳng định: "Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này".

Anh cũng gửi lời xin lỗi vì những ồn ào này và mong khán giả tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác.

Con trai Hoài Linh sinh năm 1990, hiện đang làm việc trong lĩnh vực hàng không tại Mỹ. Anh từng xuất hiện trên sóng truyền hình khi tham gia gameshow Nhanh như chớp 2019. Vừa qua, khi Hoài Linh vướng lùm xùm, con trai danh hài thường có những chia sẻ ẩn ý thể hiện sự động viên đến ba.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại