Con trai đưa "bồ" về nhà đánh vợ, mẹ nói 1 câu khiến ai cũng hả hê

Minh Hoa (t/h) |

Người chồng không những ngoại tình công khai mà còn trơ trẽn đưa “tiểu tam” về nhà đánh vợ.

Vụ việc gây bức xúc xảy ra tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Theo truyền thông, người vợ bất hạnh tên Tiểu Lệ (25 tuổi) còn người chồng bội bạc tên Tiểu Tằng. Ba năm trước, hai người gặp gỡ qua giới thiệu của người quen rồi đi đến hôn nhân.

Thời gian đầu, Tiểu Tằng vẫn yêu thương, đối xử với vợ rất tốt nhưng từ khi có con trai, anh ta hoàn toàn thay đổi. Hiện tại, khi đứa con mới 2 tuổi thì cuộc hôn nhân giữa họ tưởng như đã đứng trước bờ vực đổ vỡ.

Con trai đưa bồ về nhà đánh vợ, mẹ nói 1 câu khiến ai cũng hả hê - Ảnh 1.

Tiểu Lệ, người vợ đáng thương trong câu chuyện.

Tháng 5 năm nay, người phụ nữ 25 tuổi phát hiện chồng ngoại tình khi đọc được tin nhắn mùi mẫn trong điện thoại của anh ta. Sau đó Tiểu Tằng cũng không ngại thừa nhận mọi chuyện. Anh ta và nhân tình quen biết từ bé và còn học chung với nhau. Vì muốn con có cha, Tiểu Lệ cố gắng nhẫn nhịn, không muốn ly hôn nhưng một sự kiện xảy ra đã khiến cô thay đổi suy nghĩ.

Con trai đưa bồ về nhà đánh vợ, mẹ nói 1 câu khiến ai cũng hả hê - Ảnh 2.

Vết thương còn lưu lại trên cổ Tiểu Lệ.

Ngày 29/11, người chồng mặt dày đưa “bồ nhí” về nhà để cùng đánh Tiểu Lệ và yêu cầu cô đưa con trai rời khỏi căn nhà. Khi đó, kẻ phá hoại hôn nhân còn trực tiếp khiêu khích Tiểu Lệ: "Chị chỉ là máy đẻ và đồ chơi tình dục của anh ta thôi!".

Đáng nói, gã chồng còn tiến đến hành hung, đẩy vợ ngã ra giường và đấm vào người cô. Trong lúc này, cô nàng “tiểu tam” cũng liên tục cào vào mặt Tiểu Lệ. Chứng kiến cảnh tượng bất bình, bạn của Tiểu Lệ đã cố can ngăn nhưng không thể.

Sau đó Tiểu Lệ đã báo cảnh sát nhưng sự việc vẫn chưa dừng lại. Cô nàng “bồ nhí” tiếp tục nhắn tin dọa dẫm, khiêu khích cô. Ngày 2/12, hai bên lại xảy ra tranh cãi, ẩu đả. Tiểu Tằng dùng tay bóp cổ vợ còn ả tình nhân tấn công vào đầu của Tiểu Lệ.

Con trai đưa bồ về nhà đánh vợ, mẹ nói 1 câu khiến ai cũng hả hê - Ảnh 3.

Bố mẹ chồng Tiểu Lệ trả lời truyền thông.

Khi đã quá sức chịu đựng, Tiểu Lệ muốn ly hôn nhưng cả chồng và bố mẹ chồng đều không chấp nhận. Biết con dâu bị đánh, mẹ chồng thông thái đã lạnh lùng tuyên bố: "Tôi biết con trai đã sai và không bao che cho nó, không những mắng mà còn phải đánh nó nhiều vào".

Trong trường hợp này, Tiểu Lệ may mắn có người mẹ chồng hiểu chuyện, ghi nhận và trân trọng những gì cô làm cho gia đình chồng suốt những năm qua. Hiện tại cộng đồng mạng xứ Trung đang đặc biệt quan tâm kết quả cuối cùng của cuộc hôn nhân này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại