Con gái ngang nhiên đập phá xe BMW của người lạ, bố mẹ có thái độ khiến chủ xe sốc điếng người

Linh Chi |

Người đàn ông đã liên hệ với bố mẹ của bé gái nhưng thái độ của họ lại khiến anh sốc nặng.

Vào tháng 6, một người đàn ông đến từ thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã chi số tiền 900.000 NDT (khoảng 3.2 tỷ đồng) để tậu cho mình một chiếc BMW màu vàng sang trọng. Tuy nhiên đến ngày 16/7 vừa qua, chiếc xe của anh đã bị vỡ phần kính chắn gió mà không hiểu lý do vì sao.

Người đàn ông qua kiểm tra camera an ninh ở khu vực đỗ xe thì phát hiện một bé gái khoảng 7 tuổi đã ngang nhiên trèo lên chiếc xe và liên tục giẫm đạp lên phần mui xe, gây hỏng hóc cho phần kính chắn gió.

Con gái ngang nhiên đập phá xe BMW của người lạ, bố mẹ có thái độ khiến chủ xe sốc điếng người

Sau khi lấy được số điện thoại của phụ huynh bé gái để hỏi rõ ràng mọi chuyện và yêu cầu bồi thường. Thế nhưng, bố mẹ cô bé không hề xin lỗi mà còn tỏ thái độ vô cùng trơ trẽn, ngang ngược khiến không thể tin nổi.

"Trẻ con thì biết cái gì chứ? Anh người lớn đi so đo với một đứa trẻ làm cái gì? Làm sao cái kính đấy có thể vỡ được khi con bé mới chạm vào có một chút chứ? Con bé nó còn nhỏ như vậy, sau này anh sinh con, tôi cũng để con anh giẫm lên kính nhà tôi thế là được chứ gì? Nếu không thì anh hãy đi mà đòi tiền đứa nhỏ, đừng có đòi tôi, tôi không có tiền", phụ huynh của cô bé đáp trả.

Sau khi người đàn ông đăng tải đoạn clip toàn bộ câu chuyện, đông đảo dân mạng đã chỉ trích gay gắt cách hành xử vô lý của cặp phụ huynh kia.

Một số bình luận của dân mạng:

"Đứa trẻ này cũng không còn nhỏ nữa, học tiểu học rồi. Vậy mà bố mẹ nó lại nói rằng trẻ nhỏ không hiểu chuyện".

"Con không biết là lỗi của bố mẹ, con bé cũng lớn rồi chứ không phải nhỏ nhắn gì nữa đâu".

"Nhiều người sẽ lấy lý do trẻ con còn nhỏ thì biết gì, nhưng nếu gây thiệt hại gì thì trách nhiệm sẽ thuộc về người giám hộ".

Hiện vụ việc đã được giao cho phía cảnh sát giải quyết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại