Con gái bị mẹ dùng móc quần áo đánh đến nhập viện, dân tình phẫn nộ khi biết lý do

Đinh Kim |

Hành động của người mẹ đối với con gái khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, giới chức địa phương cũng đã vào cuộc điều tra.

Truyền thông địa phương đưa tin, một bé gái ở Ba Trung, Tứ Xuyên (Trung Quốc) mới đây đã bị mẹ dùng móc treo quần áo đánh bị thương nặng tới mức nhập viện. Bà mẹ cho biết học lực của con gái luôn không tốt, lần này vừa bị điểm kém lại vừa nghịch ngợm nên cô ta đã ra tay đánh con.

Nắm được thông tin về vụ việc, giới chức địa phương, trong đó có cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, đồng thời giáo dục và cảnh cáo bà mẹ về hành vi bạo hành con. Làm việc với cơ quan chức năng, bà mẹ khai đây là lần đầu tiên cô ta đánh con gái. Được biết, bé gái đã dần bình phục sau một thời gian điều trị tại bệnh viện.

Con gái bị mẹ dùng móc quần áo đánh đến nhập viện, dân tình phẫn nộ khi biết lý do - Ảnh 1.

Tức giận vì con bị điểm kém lại nghịch ngợm, bà mẹ dùng móc quần áo đánh con đến nhập viện.

Sự việc nói trên nhanh chóng dấy lên làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng, nhiều người cho rằng dù con bị điểm kém hay học không tốt thì cha mẹ cũng không thể dạy dỗ con bằng đòn roi như vậy. Dân mạng mong chính quyền sẽ điều tra kỹ lưỡng vụ việc, ngăn không để xảy ra hậu quả đáng tiếc từ những hành vi bạo hành trẻ em như vậy.

Trước đó, một vụ việc tương tự xảy đến với cô bé Tiểu Anh (7 tuổi, ở Sơn Đông, Trung Quốc). Không may mắn như bé gái ở Ba Trung, Tiểu Anh đã qua đời sau khi bị người mẹ tên Đổng Thiến bạo hành tại nhà.

Người đáng trách là người bố Quách Văn, từ đầu đến cuối chứng kiến hành động đáng lên án của vợ nhưng không hề can thiệp, bỏ mặc con gái bị đánh để đi mua thuốc lá, đến khi trở về thì mọi chuyện đã quá muộn màng. Khi được hỏi vì sao thờ ơ khi thấy vợ đánh con, Quách Văn cho biết anh không dám can thiệp vì sợ bị vạ lây, không ngờ sự vô tâm của mình lại khiến con gái mất mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại