Con đường sa ngã của nữ cảnh sát phải lòng trùm ma túy: Tình yêu sai trái

Đàm Anh (Theo Murderpedia, Thoughtco) |

Có người tình là một tên côn đồ chuyên buôn bán ma túy, từ cảnh sát, Antoinette Frank dần biến mình thành tội phạm và trực tiếp lên kế hoạch giết người cướp của.

Từ nhỏ, Antoinette Frank luôn ấp ủ giấc mơ trở thành cảnh sát thực thụ. Và đúng như ước vọng, Antoinette lớn lên đã trở thành một nữ cảnh sát mẫn cán. Cô luôn cố gắng làm mọi chuyện để mọi người thừa nhận khả năng của mình.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ ngày Antoinette gặp Rogers Lacaze, một tên cồn đồ và là kẻ buôn bán ma túy khét tiếng.

Mối tình cảnh sát – tội phạm

Vào ngày 25/11/1994, Antoinette Frank được cử tham gia cùng một nhóm cảnh sát đi xử lý một vụ nổ súng. Trong số các nghi phạm có Rogers Lacaze, một thanh niên 18 tuổi.

Tuy còn ít tuổi nhưng Lacaze đã là một tay buôn bán ma túy khét tiếng, một tên côn đồ luôn nằm trong danh sách đen của cảnh sát.

Con đường sa ngã của nữ cảnh sát phải lòng trùm ma túy: Tình yêu sai trái - Ảnh 1.

Rogers Lacaze là một tay buôn bán ma túy khét tiếng

Điều bất ngờ là khi Antoinette và Rogers vừa gặp nhau, cả hai đã lập tức trở nên thân quen. Ban đầu, Antoinette quyết định sẽ giúp Rogers xoay chuyển cuộc sống của hắn. Tuy nhiên, mối quan hệ ấy nhanh chóng phát triển theo một hướng mới. Hai người trở thành một cặp tình nhân.

Antoinette và Rogers dành nhiều thời gian bên nhau, đưa nhau đi chơi, mua sắm. Antoinette dường như không bận tâm đến việc phải che giấu điều này với các đồng nghiệp hay cấp trên của mình.

Họ thường xuyên bắt gặp hình ảnh Rogers lái chiếc xe của Antoinette, thậm chí là ngồi trong xe cảnh sát của Antoinette khi cô đang làm nhiệm vụ. Lúc thì Antoinette giới thiệu với mọi người rằng Lacaze là "thực tập sinh”, lúc lại nói đó là cháu trai của mình.

Càng ngày, Antoinette càng yêu Rogers điên cuồng. Khi được hỏi tại sao lại quan hệ với một kẻ mà cô biết rõ là tội phạm buôn bán ma túy, Antoinette tuyên bố rằng sẽ không tách mình khỏi Rogers chỉ vì quá khứ của anh ta.

Dần dần, không chỉ dừng lại ở những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng, Antoinette bắt đầu hỗ trợ người tình trẻ trộm cắp. Và kế hoạch cướp nhà hàng Kim Anh cũng xuất phát từ đây.

Hồi kết cho cặp đôi sát nhân

Với vai trò của một viên cảnh sát thường xuyên đi tuần qua nhà hàng Kim Anh, Antoinette biết rõ quy trình hoạt động của nhà hàng. Buổi tối ở đây thường khá đông khách nhưng sau 23h đêm thì hầu như không còn ai ra vào quán nữa.

Antoinette cũng thường lui tới đây ăn uống vì cô ta cảm thấy món ăn họ nấu hợp với khẩu vị của mình. Gia đình chủ nhà hàng cũng rất quý Antoinette.

Bất cứ thứ gì vị khách này yêu cầu, họ đều làm cho thật tốt. Điều này đã giúp Antoinette biết được thông tin rất quan trọng: Gia đình họ Vũ thường để rất nhiều tiền mặt tại quán thay vì cất giữ trong ngân hàng.

Vào tuần thứ 3 trước khi vụ thảm sát xảy ra, Antoinette đã nhờ người mua một khẩu súng 9 li. Dường như để tạo bằng chứng ngoại phạm, vài ngày trước vụ án, Rogers lên phòng cấp trên thông báo khẩu súng mình mua đã bị kẻ gian đánh cắp.

Tuy nhiên, những hành vi quá lộ liễu đã khiến cặp sát nhân nhanh chóng phải tra tay vào còng.

Tháng 7/1995, Rogers Lacaze phải ra hầu tòa. Nghi phạm này cố gắng thuyết phục bồi thẩm đoàn bằng cách khẳng định mình không có mặt ở nhà hàng hôm đó và Antoinette đã hành động một mình.

“Tôi không giết ai cả. Tôi chưa từng bóp cò súng và thậm chí là chưa hề biết tới họ”, Rogers nói.

Tuy nhiên, với những bằng chứng không thể chối cãi, ban bồi thẩm đã đưa ra cáo buộc Rogers 3 án giết người cấp độ 1 và đề nghị mức án tử hình.

Phiên tòa xét xử Antoinette bắt đầu vào ngày 5/9/1995. Antoinette phải tham gia bài kiểm tra thần kinh trước khi ra tòa. Các bác sĩ đã nhận định nghi can này hoàn toàn khỏe mạnh.

Tại tòa ngày hôm đó có tới gần 40 nhân chứng. Bằng chứng chống lại Antoinette quá lớn đến nỗi các luật sư của Antoinette không có gì để bào chữa cho thân chủ của mình.

Antoinette chính thức bị kết án tử hình vào ngày 20/10/1995, sau khi tòa kết tội Antoinette 3 án giết người .

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại