*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Suốt 5 năm qua, nữ giáo viên Phạm Thanh Huyền không quản khó nhọc, kết nối mạnh thường quân mang bữa cơm có thịt đến với trẻ em huyện biên giới Thanh Hóa.
20h00 ngày 31/3, Quỹ từ thiện "Cơm có thịt" tổ chức chương trình hoà nhạc thính phòng gây quỹ cho các trẻ em nghèo vùng cao tại Nhà hát lớn Hà Nội.
“Sau khi thôi và đi làm cái khác thì tôi chưa bao giờ băn khoăn là quyết định như thế đúng hay sai, bởi mình thấy thoải mái với những công việc mình làm”, ông Tuấn chia sẻ.
Không khó để đưa ra câu trả lời: Tại sao ông được người dân yêu quý đến vậy? Bởi suy nghĩ, lối sống, hành động của ông bao giờ cũng nghiêng về những thân phận cần lao trong xã hội.
Ông Trần Đăng Tuấn đã chính thức trở thành “người xem” trong cuộc đua ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất – Quốc hội.
Ông Trần Đăng Tuấn đã nói như vậy ngay sau khi được chúng tôi thông tin về việc ông bị loại khỏi danh sách ứng cử ĐBQH khóa 14 tại Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3 của Hà Nội.
Theo thông tin của chúng tôi, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 14 Trần Đăng Tuấn đã nhận được 100% cử tri nơi cư trú dự họp biểu quyết ủng hộ.
Những bức tâm thư chấn động ông từng ngỏ gửi đã khiến Chủ tịch Thảo "xem xét" lại việc chặt hạ cây xanh ở Thủ đô, Bộ trưởng Bộ Nội vụ nhìn sâu lại dự án Cơm có thịt.
Nguyên Phó Tổng giám đốc VTV Trần Đăng Tuấn vừa cho biết, ông đã quyết định tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đã nộp hồ sơ.
Tâm điểm