Cơ quan chức năng mời nhóm phụ nữ 'cởi đồ' chơi team building ở biển Cửa Lò đến làm việc

Cảnh Huệ |

Trong quá trình chơi team building ở biển Cửa Lò, một nhóm du khách đã cởi quần áo, thậm chí mang cả áo lót dùng để múc nước biển lên bờ.

Nhiều phụ nữ vô tư cởi quần áo, đồ lót để tham gia trò chơi.

Nhiều phụ nữ vô tư cởi quần áo, đồ lót để tham gia trò chơi.

Sáng 29/7, ông Hoàng Thành Sơn - Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã liên hệ mời công ty tổ chức team building ở biển Cửa Lò khiến nhiều người bức xúc lên làm việc.

Trước đó, sáng 28/7, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách lột áo ngực đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò.

Cơ quan chức năng mời nhóm phụ nữ cởi đồ chơi team building ở biển Cửa Lò đến làm việc - Ảnh 1.

Nhóm du khách chơi building ở biển Cửa Lò.

Trong clip, nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi tiếp nước. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi nhóm du khách dùng mũ, khăn… để tham gia trò chơi. Nhưng quá trình này, có một số du khách nữ đã cởi hẳn áo ngực mặc trong người trước sự ngỡ ngàng của các du khách khác.

Khi đoạn clip được chia sẻ, chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút nhiều người bình luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Lãnh đạo phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cho biết, nhóm này chừng hơn 30 người là du khách đến từ Phú Thọ. "Toàn bộ làm việc tại một công ty, họ tổ chức đi du lịch ở Cửa Lò. Đoạn clip trên được quay vào chiều 27/7", ông Sơn nói.

Theo ông Sơn, hiện nhóm người này đã kết thúc chuyến du lịch và quay về Phú Thọ. Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò đã liên hệ mời đại diện nhóm này vào làm việc song chưa nhận được hồi âm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại