Cổ nhân cho rằng lòng bàn tay có hình tam giác, giàu đến 99%: Vì sao?

Giang Phạm |

Vậy đường vân hình tam giác là gì? Có thật là lòng bàn tay có đường chỉ tay hình tam giác thì sẽ giàu đến 99% không?

Từ xa xưa, đã có rất nhiều cách nói về xem tướng qua lòng bàn tay và gương mặt. Người ta cho rằng sự giàu có và may mắn của một người có thể nhìn thấy qua tướng mạo của người đó. Hình tam giác là một hoa văn mang ý nghĩa tốt đẹp về đường chỉ tay, được người xưa gọi là "tài lộc".

Người xưa hay nói rằng đường chỉ tay hình tam giác là từ rất nhiều những đường mảnh và nhỏ tạo thành. Do hình tam giác rất giống với hình thỏi vàng (tượng trưng cho phú quý) nên những ai sinh ra mà có đường chỉ tay này thì họ cũng sẽ tự nhiên mà càng ngày càng trở lên giàu có.

Các hình tam giác ở những vị trí khác nhau thì lại có những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, đại đa số thì đều mang ý nghĩa tốt, đa phần là tài vận tốt lên, làm chuyện gì cũng thuận lợi, thậm chí là giàu có đến 99%.

Việc chỉ thông qua lòng bàn tay để dự đoán cuộc sống sau này của ai đó chắc chắn là không thể tin tưởng được, ít nhất là nó vô cùng là phiến diện, những người bình thường đều cảm thấy quá bí ẩn. 

Theo như xem tướng bàn tay, người sở hữu hình tam giác trên bẩm sinh đã rất giàu có. Vậy nếu như người này cứ ở trong nhà nằm ngủ mà không làm cái gì hết, thì cho dù tướng tay hay tướng mạo có tốt đến đâu thì cũng chỉ là tướng tay và nét mặt tốt mà thôi.

Tất nhiên, không phải những người có đường chỉ tay hình tam giác sẽ giàu có trong tương lai, và những người không có thì sau này sẽ khổ. Sở dĩ người xưa nói như vậy thực ra là một sự kỳ vọng cho tương lai tốt đẹp, và nó cũng có thể được coi như một loại an ủi tâm lý, chỉ có vậy thôi.

Vậy thì đường chỉ tay hình tam giác là gì?

Cổ nhân cho rằng lòng bàn tay có hình tam giác, giàu đến 99%: Vì sao? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, đường chỉ tay được chia thành các đường chính: Đường trí tuệ, đường sinh mệnh và đường tình duyên.

Có 3 đường chỉ tay chính và bên cạnh thì có những đường vân nhỏ, và những đường này khi cắt nhau để tạo thành hình tam giác. Loại đường chỉ tay này được gọi là "hình tam giác".

Các hoa văn hình tam giác này được hiển thị trên lòng bàn tay, hình dạng tương đối thẳng. Khi hiển thị tương đối rõ ràng sẽ là biểu tượng của sự may mắn, đại cát đạt lợi. Vì vậy người ta cho rằng người có đường vân hình tam giác trên bàn tay có thể giàu có cả đời.

Cổ nhân cho rằng lòng bàn tay có hình tam giác, giàu đến 99%: Vì sao? - Ảnh 2.

Đường vân hình tam giác trong bàn tay. Ảnh minh họa

Đường chỉ tay hình tam giác là một vùng hình tam giác nhỏ gồm hai đường chỉ tay lớn và một đường chỉ tay nhỏ và mảnh hợp thành. Bởi vì nó trông như một thỏi vàng nên mới nói là nắm vàng trong tay, mà thỏi vàng thì lại là tượng trưng cho tiền bạc.

Thế nên mới nói người cầm thỏi vàng trong tay, tự nhiên sẽ trở lên càng ngày càng giàu có. Nếu trong tay có thỏi vàng càng lớn, càng rõ ràng thì người đó có thể được gọi là quý nhân, tất nhiên nó tốt hơn là người chỉ có một thỏi mà thôi.

Khi đường chỉ tay hình tam giác xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trong lòng bàn tay, thì đều được coi là biểu tượng của "may mắn". Điều này có nghĩa là sớm muộn gì cũng sẽ gặp may mắn, sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào. Vì vậy mới có câu: "Có hình tam giác trong lòng bàn tay, giàu có đến 99%".

Trên thực tế, số phận của mỗi người đều nằm trong tay họ. Người xưa có câu nói rất hay: "3 phần là do số phận, 7 phần là dựa vào bản thân". Không cần biết trong tay có thỏi vàng hay không, chỉ cần bạn chăm chỉ thì bạn sẽ có được "thỏi vàng" thật thôi. Bạn có nghĩ vậy không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại