Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những "siêu phẩm" bếp núc gây cười hụt hơi

L.T |

Theo lẽ thường, mọi người đều vui vẻ khi nhận được chiếc bánh sinh nhật nhưng những người trong bài này thì không.

Một cư dân mạng (giấu tên) đã chia sẻ hình ảnh chính mình đi kèm đó là hình ảnh một chiếc bánh kem mô phỏng hình dáng của cô lên Imgur với chú thích: "Bạn tôi làm bánh sinh nhật tặng tôi đón tuổi 25 rực rỡ, thật xuất sắc!".

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 1.

Tội nghiệp cô nàng xinh đẹp bị cô bạn "khéo tay hay làm" biến thành trò cười cho thiên hạ.

Bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi hình dáng kinh dị của chiếc bánh. Đúng là người bạn của cô nàng thật nhiệt tình khi cất công vào bếp tự tay làm một chiếc bánh tặng bạn. 

Tuy nhiên, tay nghề làm bánh của cô nàng này thì có lẽ cần phải xem xét lại.

Để làm được một chiếc bánh kem trông thật "ngon mắt" và ngon miệng đòi hỏi phải có sự khéo léo, tinh tế từ đôi bàn tay của người thợ làm bánh. 

Và đương nhiên, không phải ai cũng được gọi là thợ làm bánh nếu không được đào tạo chuyên môn và có khả năng tạo ra những chiếc bánh kem tuyệt đẹp. 

Thậm chí họ còn phải học hỏi trong thời gian dài mới làm được.

Trong khi nhiều chuyên gia làm bánh có thể làm được điều kỳ diệu khi cho ra đời những chiếc bánh trông giống hệt như một nhân vật trong phim hoặc TV, thì một số người lại thất bại thảm hại khi biến chiếc bánh của họ thành một thứ kinh dị khác.

Dưới đây là một loạt những "thảm họa" làm bánh của các cô nàng "vụng về số 2 thì không ai dám nhận số 1":

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 2.

Con gái của bạn tôi nhất định muốn có một chiếc bánh hình Elsa nhưng biết làm sao khi tay nghề của cô ấy chỉ đến vậy mà thôi...

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 3.

Người thợ làm bánh này muốn tạo lại một chiếc bánh Mickey Mouse dễ thương nhưng thành phẩm thật khó nhận ra và trông có vẻ khá đáng sợ.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 4.

Mỗi khi nhìn thấy một món ăn đẹp mắt và trông có vẻ dễ làm ở trên mạng hay trên TV, vợ tôi lập tức vào bếp trổ tài nấu nướng và thường thì kết quả không được như mong muốn.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 5.

Tôi nhờ cô bạn làm một chiếc bánh hình Phantom of the Opera cho sinh nhật con trai nhưng có vẻ cô ấy lấy nhầm hình mẫu của một ai đó đang băng bó vết thương trên đầu.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 6.

Lại thêm một tác phẩm "xuất sắc".

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 7.

Cô bạn tôi cố gắng tái tạo chiếc bánh kỳ lân, đầy màu sắc và rất dễ thương với một khuôn mặt đáng sợ hơn là đáng yêu kèm theo chiếc sừng rất dị.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 8.

Nếu không có hình minh họa bên trái ai mà đoán được vợ tôi định làm bánh hình nàng tiên cá cơ chứ...

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 9.

Người ta thì làm bánh ngon không cưỡng lại được, còn tôi thì làm bánh ngon "không ai dám ăn".

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 10.

Thế mới nói không phải ai cũng có thể trở thành đầu bếp hoàn hảo.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 11.

Bánh trong tưởng tượng và thực tế.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 12.

Khi bạn thích con bò cười nhưng các con bạn lại bắt làm bánh hình con nhím.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 13.

Giờ thì tôi đã biết cách dọa ma như thế nào cho người ta sợ rồi.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 14.

Bánh cầu vồng của người ta và của tôi...

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 15.

Cậu con trai 4 tuổi của tôi muốn tôi làm một chiếc bánh hình nhân vật này, nhưng khả năng của tôi thì có giới hạn.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 16.

Chiếc bánh hình dưa hấu được nhào nặn từ bàn tay "khéo léo hết phần thiên hạ" của cô nàng cả năm mới vào bếp 1 lần.

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 17.

Nhìn đã thấy tội nghiệp!

Cô nàng gửi ảnh xinh đẹp để nhờ bạn làm bánh giống mình nhưng kết quả khiến chính chủ muốn xỉu và những siêu phẩm bếp núc gây cười hụt hơi - Ảnh 18.

Bánh nào cũng là bánh, miễn ăn được là được mà phải không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại