Có một thứ đồ ăn Công nương Meghan rất thích nhưng bị Nữ hoàng cấm tuyệt đối trong Cung điện hoàng gia

L.T |

Mặc dù rất thích món ăn này nhưng Meghan không còn cách nào khác là phải tuân thủ những quy định mà Nữ hoàng đề ra khi trở thành nàng dâu mới của Hoàng gia Anh.

Kể từ khi trở thành Nữ công tước xứ Sussex, Meghan Markle đã phải thay đổi rất nhiều trong lối sống của mình bởi cô không còn là nữ diễn viên Mỹ nữa mà trở thành Công nương và đảm nhận vai trò mới trong gia đình hoàng gia.

Không chỉ có trang phục, phong cách mà cả món ăn yêu thích của Meghan cũng phải thay đổi.

Có một thứ đồ ăn Công nương Meghan rất thích nhưng bị Nữ hoàng cấm tuyệt đối trong Cung điện hoàng gia - Ảnh 1.

Mì ống là món ăn ưa thích của Meghan Markle nhưng nó bị cấm trong bữa ăn của gia đình hoàng gia.

Mới đây, đầu bếp hoàng gia Darren McGrady tiết lộ rằng Nữ hoàng Elizabeth II đã ra lệnh cấm có sự xuất hiện của mì ống, cơm và khoai tây trong bữa ăn của gia đình hoàng gia trong Cung điện Buckingham.

Tuy nhiên, mì ống lại là món ăn ưa thích, thậm chí là mê mẩn của vợ Hoàng tử Harry.

Sở dĩ Nữ hoàng đưa ra quyết định như vậy là vì bà không thích những thức ăn có chứa nhiều tinh bột.

Trong khi cô cháu dâu mới Meghan lại từng cho biết rằng cô là fan của các công thức nấu mì ống. Cô có thể tự tay vào bếp làm những đĩa mì ống hấp dẫn và ăn ngấu nghiến.

Có một thứ đồ ăn Công nương Meghan rất thích nhưng bị Nữ hoàng cấm tuyệt đối trong Cung điện hoàng gia - Ảnh 2.

Theo cựu đầu bếp hoàng gia Darren McGrady, nữ hoàng không muốn ăn mì ống và khoai tây, thay vào đó là cá nướng hoặc gà và các loại rau theo mùa.

Bên cạnh đó, đầu bếp McGrady cũng tiết lộ thêm rằng thứ gia vi mà nhiều người thích là tỏi cũng bị cấm xuất hiện trên bàn ăn trong Cung điện Buckingham.

Các đầu bếp không bao giờ được phép phục vụ món gì có quá nhiều tỏi hay hành tây vì công việc của các thành viên trong gia đình hoàng gia phải tiếp xúc với nhiều người, mùi hành và tỏi có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh.

Bên cạnh đó, thịt động vật cũng hạn chế để tránh gây ngộ độc thực phẩm. Họ không làm món thịt tái vì Nữ hoàng thích thịt chín kỹ hơn.

Có một thứ đồ ăn Công nương Meghan rất thích nhưng bị Nữ hoàng cấm tuyệt đối trong Cung điện hoàng gia - Ảnh 3.

Mặc dù món ăn yêu thích của Meghan bị Nữ hoàng cấm nhưng cả hai đều có quan điểm chung là hướng tới lối sống khỏe mạnh. Nữ hoàng thích món chuối nhưng bà có cách ăn khá kỳ lạ, bà dùng dao cắt chuối thành từng lát theo chiều dọc để ăn bằng dĩa.

Nữ công tước xứ Sussex cũng giữ chế độ ăn uống lành mạnh của mình bằng cách gắn bó với chế độ ăn chủ yếu là thuần chay, thỉnh thoảng cô mới thay đổi món ăn có thịt.

(Nguồn: The Sun)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại