Cô giáo viên cưới chú công an và ảnh cưới có nguyên dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu không để đâu cho hết

Linh Lan |

Cặp đôi sẽ chính thức nắm tay về chung nhà vào đầu tháng 10 tới và tiếp tục viết về câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.

Hơn 1 năm quen nhau, chuyện tình ngọt ngào của Trần Nhật Trường (sinh năm 1993) quê An Quý, Quỳnh Phụ, Thái Bình và Phan Thị Quỳnh Hoa (sinh năm 1995) quê ở Phước Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận là minh chứng rõ nét cho việc “trái đất rất tròn, khi người ta yêu nhau”.

Nhật Trường quê gốc tại Thái Bình nhưng anh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng gió. Bén duyên với nghề nghiệp của những người mặc bộ quân phục màu xanh, chàng trai trẻ không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp bảo vệ công lý và lẽ phải. 

Còn cô gái trẻ xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ Quỳnh Hoa thì lại nối nghiệp “dạy trẻ” ngày ngày trên giảng đường, ươm mầm tri thức, tham gia các hoạt động thiện nguyện nơi đất nghèo.

Cô giáo viên cưới chú công an và ảnh cưới có nguyên dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu không để đâu cho hết - Ảnh 1.

Trái đất tròn đến mức họ kết bạn với nhau trên Facebook, nhưng không ai ngỏ lời nhắn tin hay nói chuyện với đối phương. Sau một lần tương tác chia sẻ bộ phim hay thì "ai đi đường nấy."

Ấy thế mà tình yêu lại đến một cách thật tình cờ khi cô gái trẻ đăng những tấm hình từ thiện phát quà cho các em học sinh nghèo. 

Chàng trai Nhật Trường khi ấy là thiếu úy công an đã cảm nắng trước vẻ đẹp rạng rỡ, nét duyên ngầm của cô nàng má lúm cũng như tình yêu thương và giàu lòng nhân hậu của cô giáo trẻ. Anh ngỏ ý mời Hoa đi ăn và quyết định gặp nhau vào ngày 1/6.

Thế rồi họ đã chứng minh rằng yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật. Nhật Trường bị ấn tượng bởi một cô gái trẻ có nụ cười khả ái, vừa trẻ trung, năng động lại giàu tình cảm, tính nết dịu dàng. 

Tiếng sét ái tình đã khiến anh chàng lập tức có cảm tình với cô gái, mới gặp đã có cảm giác muốn gắn bó lâu dài, cùng cô viết lên câu chuyện tình lãng mạn.

Cô giáo viên cưới chú công an và ảnh cưới có nguyên dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu không để đâu cho hết - Ảnh 2.
Cô giáo viên cưới chú công an và ảnh cưới có nguyên dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu không để đâu cho hết - Ảnh 3.
Cô giáo viên cưới chú công an và ảnh cưới có nguyên dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu không để đâu cho hết - Ảnh 4.

Khi được hỏi về điều gì đã khiến Quỳnh Hoa “đổ” bởi anh chàng thiếu úy. Cô chia sẻ: “Ngay lần gặp đầu tiên hôm ấy, cô ấn tượng với chàng thiếu úy bởi nụ cười với 2 chiếc răng khểnh và tính nết đáng quý của một chàng trai đã trưởng thành”.

Do hợp tính, cùng vui vẻ và hòa đồng, cả hai đã cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, cùng nhau đi tới nhiều nơi và trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời đối phương. 

Nhật Trường lại là một chàng trai tâm lý, biết quan tâm và chăm sóc người yêu . Mỗi ngày họ đều nhắn tin gọi điện quan tâm nhau mà không biết chán. Chuyện tình của họ là kiểu tình yêu mỗi lần nửa kia mệt mỏi là có thể tìm được bờ vai tin cậy để dựa vào.

Quỳnh Hoa chia sẻ: “Một tuần chúng em gặp nhau 1 lần, vì anh đôi khi cũng bận trực. Tháng đầu mới quen anh ấy lại chuyển công tác, đi phụ trách ở địa bàn khác xã, xa chỗ em ở. Mà kỳ lạ là mấy tháng đầu lúc hẹn nhau đi chơi, cả hai đi lúc nào cũng gặp trời mưa, bị ướt".

Cô giáo viên cưới chú công an và ảnh cưới có nguyên dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu không để đâu cho hết - Ảnh 5.
Cô giáo viên cưới chú công an và ảnh cưới có nguyên dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu không để đâu cho hết - Ảnh 6.

Bộ ảnh cưới được cả hai thực hiện vào đúng ngày 1/6, tròn 1 năm cả 2 có lần gặp gỡ đầu tiên. Điều vô cùng đặc biệt là bộ ảnh được thực hiện tại ngôi trường cô học tập trước đây và giảng dạy sau này với sự góp mặt của các thành viên nhí được Quỳnh Hoa giảng dạy. 

Những nét hồn nhiên, tinh nghịch của cô cậu học trò cấp 1 là điểm nhấn đặc biệt khiến bộ ảnh cưới đầy màu sắc và trong trẻo.

Cuối cùng thì cô giáo trẻ cũng nhận ra rằng: “Bình yên là một ngày ta nhận ra có người vẫn đứng đợi ta trên phố. Ta ngây người, nghe tim rung rinh lỗi một nhịp. Thấy hoa nở trên mái phố trắng cả một khoảng trời. Và như thế đó, ta biết mình không thể quên. Bình yên của em, là anh.”

Nhắn nhủ với những cô gái độc thân, Quỳnh Hoa cũng chia sẻ thêm: "Các cô gái đừng vội than ế, đừng sợ tình yêu không gõ cửa, hãy cứ yêu thương và quý trọng bản thân. Tình yêu sẽ đến vào thời điểm chúng ta không ngờ nhất. Điều quan trọng là chúng ta biết nắm bắt cơ hội mà thôi!".

Cặp đôi sẽ chính thức nắm tay về chung nhà vào đầu tháng 10 tới và tiếp tục viết về câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại