Cô giáo tát học sinh chấn động sọ não khẳng định chỉ tát 1 cái chứ không phải 2

Đình Thức |

Cô giáo H cùng bố mẹ đưa em Hải đi bệnh viện huyện khám và nhận định "cháu ăn uống bình thường không có vấn đề gì xảy ra".

Liên quan đến sự việc cô giáo Lê Thị H (40 tuổi), trường tiểu học số 1 Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) tát học sinh chấn động sọ não, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Bình, khẳng định sẽ xử lý nghiêm vụ việc.

Cô giáo Lê Thị H đã thừa nhận thực hiện việc tát em Trương Ngọc Hải trong giờ kiểm tra vào ngày 28/12/2018. Tuy nhiên, cô H khẳng định chỉ tát một cái chứ không phải 2 như em Hải kể.

"Em Hải làm phần bài tập của cả đề A và đề B. Tôi thấy vậy bức xúc nên lỡ tay tát học sinh một cái", cô H khẳng định.

Cô giáo tát học sinh chấn động sọ não khẳng định chỉ tát 1 cái chứ không phải 2 - Ảnh 1.

Em Hải bị chấn động sọ não sau cú tát nhưng cô giáo nhận định không có vấn đề gì

Theo cô H, bản thân cô là giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 mà em Hải đang theo học. Giáo viên này cũng khẳng định đã gặp gỡ trao đổi với phụ huynh học sinh ngay trong chiều 28/12 để trao đổi.

"Ngày 29/12/2018, tôi biết gia đình đưa em Hải đi bệnh viện nên đã đi cùng. Em Hải được nội soi, xét nghiệm máu, chụp phim.

Sau khi khám thì chúng tôi đi ăn trưa. Tôi thấy cháu ăn uống bình thường và không có gì xảy ra", cô H trình bày.

Giáo viên này cũng cho biết đã thêm 1 lần gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của học sinh vào ngày 30/12/2018.

Cô giáo tát học sinh chấn động sọ não khẳng định chỉ tát 1 cái chứ không phải 2 - Ảnh 2.

Trường tiểu học số 1 Hồng Thủy nơi cô H công tác

"Tôi rất hối hận về việc làm sai trái của mình và mong mọi người bỏ qua. Đây là kinh nghiệm và tôi sẽ không bao giờ tái phạm", cô H cho hay.

Trước đó ngày 28/12, cô H cho học sinh làm bài kiểm tra môn viết với đề A và đề B.

Tuy nhiên, em Trương Ngọc Hải đã làm luôn cả đề A và đề B trong bài làm kiểm tra. Cô H phát hiện sự việc nên đã đi đến bàn xách tai cháu Hải lên và tát tai.

Cháu Hải sau đó về nhà và có nhiều biểu hiện lạ như chảy máu tai, chóng mặt, khóc lóc hoảng hốt nên được phụ huynh đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thủy khám.

Tiếp đó, gia đình đưa cháu vào bệnh viện Trung ương Huế khám, chụp X quang. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cháu bị chấn động sọ não phải nhập viện điều trị dài ngày.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại