Cô gái xinh đẹp bị tài xế xe ôm công nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh bôi nhọ là “làm gái masage” sau khi huỷ chuyến

Minh Mẫn |

Một cô gái trẻ tố bị tài xế xe ôm công nghệ đăng số điện thoại của mình kèm theo hình ảnh nói cô "làm khách" khiến cuộc sống đảo lộn.

Bỗng dưng biến thành "nạn nhân" của trò biến thái

Ngày 7/2, chị Lê Mỹ L. (ngụ TP HCM) bức xúc trước sự việc mình bị một tài xế xe ôm công nghệ đăng tải hình ảnh kèm số điện thoại, xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

"Ngày 5/2, tôi đặt xe công nghệ thông qua ứng dụng Be đi từ cầu Calmette quận 1 đi đến bệnh viện Từ Dũ thì được tài xế tên Đ.T.C. nhận và đến đón.

Khi tài xế C. đến, tôi yêu cầu tài xế chở thêm một người em dưới 10 tuổi đi cùng. Tuy nhiên, tài xế C. yêu cầu tôi đặt thêm 1 xe khác nữa để chở nhưng tôi không đồng ý và hủy chuyến", chị L. thông tin.

Không được chở theo đứa trẻ, cô gái bức xúc vì bị tài xế xe ôm công nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh nói làm khách - Ảnh 1.

Chị L. bức xúc trước sự việc.

Sau đó người này đặt một tài xế Be khác thì được người này đồng ý chở 2 người đến địa điểm trên.

Theo chị L., đến bệnh viện được 15 phút, chị nhận được nhiều người kết bạn trên Zalo hỏi: "Em làm dịch vụ massage phải không? Giá massage bao nhiêu".

Hoảng hồn, chị L. lấy số điện thoại của mình tìm kiếm trên Facebook thì tá hỏa khi thấy nick name Xoài Công Tử đăng hình ảnh kèm theo số điện thoại của chị với nội dung "300k/suất" vào trang Be – group Sài Gòn.

Điều bất ngờ là Facebook Xoài Công Tử là hình ảnh của tài xế Đ.T.C. – người đã được chị hủy chuyến xe trước đó.

Không được chở theo đứa trẻ, cô gái bức xúc vì bị tài xế xe ôm công nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh nói làm khách - Ảnh 2.

Chị L. bị đăng tải hình ảnh, số điện thoại lên Facebook.

Để làm rõ thông tin vu khống, chị L. nhắn tin cho Facebook Xoài Công Tử hỏi chuyện thì người này gỡ thông tin và không có bất cứ phải hồi gì với chị L.

Be Group nói gì?

Trao đổi với PV, đại diện Truyền thông của Công ty Cổ phần Be Group (beGroup) xác nhận có sự việc trên.

Ngay sau khi nhận tin báo của khách hàng, bộ phận chuyên trách của beGroup đã tiến hành xác minh và xử lý vụ việc. Tài xế thừa nhận đã đăng thông tin khách hàng lên mạng xã hội nhưng sau đó đã xóa bài viết.

“Theo đó, chúng tôi đã ngay lập tức áp dụng mức chế tài cao nhất là khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế vi phạm. Đồng thời, thay mặt beGroup, bộ phận Chăm sóc Khách hàng đã gửi lời xin lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm. Đây là sự cố đi ngược với các giá trị dịch vụ và tôn chỉ hoạt động mà beGroup luôn hướng đến. Khách hàng đã đồng ý với hướng xử lý của beGroup”, vị đại diện truyền thông cho hay.

Không được chở theo đứa trẻ, cô gái bức xúc vì bị tài xế xe ôm công nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh nói làm khách - Ảnh 3.

Bị số điện thoại lạ nhắn tin "gạ gẫm".

Vị đại diện truyền thông của beGroup cho hay, nếu có bất cứ khó khăn hoặc yêu cầu nào khi đang di chuyển trên đường, khách hàng và tài xế đều có thể phản ánh và nhận sự giúp đỡ từ Bộ phận Chăm sóc khách hàng beGroup thông qua mục "Hỗ trợ" có sẵn trên ứng dụng, hoặc gọi vào tổng đài 1900 23 23 45.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại