Cô gái trẻ mừng rỡ khi được nhận vào làm cho gia đình giàu có trước khi nhận ra đó là địa ngục và bức ảnh cuối đời gây ám ảnh

IMACHO |

Cô gái trẻ 20 tuổi đến đây với mong muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh nhưng không ngờ lại bỏ mạng nơi đất khách.

Sophie Lionnet từng nghĩ bản thân đã được một gia đình hoàn hảo nhận vào làm người trông trẻ sau khi chuyển từ Pháp đến Anh sinh sống theo chương trình giao lưu văn hóa. 

Cô gái trẻ 20 tuổi đến đây với mong muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh nhưng không ngờ lại bỏ mạng nơi đất khách.

Cô gái trẻ mừng rỡ khi được nhận vào làm cho gia đình giàu có trước khi nhận ra đó là địa ngục và bức ảnh cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 1.

Cô gái trẻ Sophie đã mất mạng trong tay của 2 kẻ giết người hoang tưởng.

Sabrina Kouider và bạn trai Ouissem Medouni là 2 người đã thuê Sophie. Trông bề ngoài, cả hai không khác gì một gia đình đáng yêu, sống trong căn hộ trị giá 900 nghìn euro ở khu nhà giàu Wimbledon, London. 

Thế nhưng, chính họ là kẻ đã đập tan giấc mơ của Sophie, khiến cô gái trẻ sống trong những cơn ác mộng không ngừng. 

Đến nỗi trong một tờ ghi chú Sophie để lại trước khi bị giết, cô đã viết: "Tại sao lại là tôi? Tôi cần ai đó giúp ngăn họ lại".

Trong thời gian làm việc cho gia đình Sabrina, Sophie đã bị đánh đập tơi tả bằng sợi dây cáp, bị hành hạ đến nỗi gãy xương sườn trước khi bị nhấn chìm trong bồn tắm đến ngạt thở và qua đời.

Cô gái trẻ mừng rỡ khi được nhận vào làm cho gia đình giàu có trước khi nhận ra đó là địa ngục và bức ảnh cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 2.
Cô gái trẻ mừng rỡ khi được nhận vào làm cho gia đình giàu có trước khi nhận ra đó là địa ngục và bức ảnh cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 3.

Chân dung Sabrina và người tình, 2 hung thủ giết chết cô gái trẻ 20 tuổi.

Động cơ giết người của Sabrina và người tình khá kì lạ. Cả hai bị ám ảnh bởi bạn trai cũ của Sabrina cũng là thành viên sáng lập ra nhóm nhạc huyền thoại Boyzone, Mark Walton. 

Ngoài ra, Sabrina còn tin rằng Sophie qua lại với bạn trai cũ của mình và tạo áp lực bắt cô gái trẻ phải thừa nhận mối quan hệ ấy.

Sabrina và Ouissem đã quay rất nhiều video về Sophie trong suốt hàng tháng trời. Trong đó, cô gái trẻ vô cùng hoảng loạn khi đối mặt với những cáo buộc của 2 người chủ. 

Chúng cho rằng Sophie là điệp viên hoặc một kẻ ấu dâm đồi bại mới xin vào làm người trông trẻ.

Một thời gian sau, Sophie bị bỏ đói đến nỗi chỉ còn da bọc xương. Cô bị đe dọa cưỡng bức, bỏ tù và đòn roi thì ngày càng nhiều hơn. 

Vài tuần trước khi bị giết vào năm 2017, vì không thể chịu nổi nữa, Sophie đã chấp nhận quay đoạn clip thừa nhận tất cả. Trong đó, Sophie nói rằng cô đã quan hệ tình dục với bạn trai cũ của Sabrina. 

Được biết, cả hai chưa từng gặp nhau chứ đừng nói đến quen biết nhưng trong trí tưởng tượng của Sabrina, mối quan hệ của Sophie và bạn trai cũ vô cùng khăng khít.

Bản thân Sabrina là một nhà thiết kế thời trang và là mẹ của 2 đứa trẻ. 

Cô ta dường như có tất cả mọi thứ trong tay: Sống trong một căn nhà lộng lẫy, lâu lâu lại được đi du lịch châu Âu, thường xuyên lui tới các sự kiện thời trang nổi tiếng và quen biết với những người giàu có. 

Thế nhưng, tất cả chỉ là vỏ bọc của một ả phụ nữ tàn bạo và hoang tưởng.

Sau khi được nhận vào nhà làm việc tại nhà Sabrina, Sophie đã bị bắt làm việc liên tục 80 tiếng/tuần với mức lương thấp vô cùng.

Không lâu sau thì trí tưởng tượng của Sabrina bắt đầu phát huy.

"Việc Sabrina tưởng tượng Sophie qua lại với bạn trai cũ của cô ta là không hề bình thường. Chẳng có bất kì lý do nào khiến cô ấy nghĩ vậy cả" - cựu thám tử Clare Mackintosh cho biết.

Chưa dừng lại ở đó, Sabrina còn tin rằng Sophie đã hợp tác với bạn trai cũ để hành hạ những đứa trẻ của mình. 

Thời gian trôi qua, sự hoang tưởng của Sabrina càng trở nên nghiêm trọng và cách điều trị của ả là bạo hành Sophie. 

Theo nhân viên điều tra, Sophie không được trả lương và không được giao tiếp với thế giới bên ngoài. Sophie bị bỏ đói và bị cấm rời khỏi nhà.

Trong những đoạn clip mà Sabrina và bạn trai của ả ghi lại cho thấy, Sophie đã bị thẩm vấn suốt 8 tiếng trong liên tục 12 ngày. 

Những lúc đó, Sabrina không ngừng la hét và chửi mắng cô gái trẻ. Hình phạt ngày càng nghiêm trọng hơn, cả 2 kẻ thủ ác thậm chí còn dọa nhấn nước để bắt Sophie nói ra sự thật.

Cô gái trẻ mừng rỡ khi được nhận vào làm cho gia đình giàu có trước khi nhận ra đó là địa ngục và bức ảnh cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 5.

Sophie thân tàn ma dại sau khi vào làm việc tại nhà của Sabrina.

Một trong những bức ảnh được chụp trước khi Sophie qua đời cho thấy cô trông vô cùng hốc hác và yếu ớt, khiến người ta không thể nhận ra đây từng là một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng trước đây.

Sự bạo hành lên đến đỉnh điểm khi Sabrina và bạn trai nhấn chìm Sophie trong bồn tắm và giết chết cô gái trẻ. 

Trước cái chết của nạn nhân, 2 hung thủ không hề tỏ ra ăn năn hay hối hận mà còn ghi dấu "sự kiện" này bằng một đêm ân ái ngay gần thi thể của người đã khuất.

Cô gái trẻ mừng rỡ khi được nhận vào làm cho gia đình giàu có trước khi nhận ra đó là địa ngục và bức ảnh cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 6.

Bồn nước nơi Sophie bị giết chết.

Sabrina sau đó giao nhiệm vụ phi tang thi thể của Sophie cho bạn trai. Ouissem đã cố gắng xóa hết mọi dấu vết trong nhà. 

Hắn đã tổ chức một bữa tiệc nướng thịt sân vườn hòng xua đi mùi hôi thối bốc ra từ thi thể của Sophie.

Hàng xóm lúc này nhận thấy điều gì đó đáng ngờ nên đã gọi báo cảnh sát. Cơ quan chức năng sau khi có mặt tại hiện trường đã tìm thấy thi thể đang phân hủy của Sophie ngay cạnh bếp nướng.

Sabrina và người tình bị bắt ngay lập tức. Cả hai đều bị kết tội giết người và dự kiến sẽ nhận án phạt ít nhất là 30 năm tù giam cho hành vi giết người man rợ của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại