Cô gái thấy điều hòa phát ra ánh sáng bất thường, kiểm tra xong hoảng hốt báo cảnh sát

Đinh Kim |

Mở điều hòa ra kiểm tra vì cho rằng bên trong có vật lạ, cô gái không ngờ phát hiện một thứ khiến bản thân kinh hãi.

Theo thông tin được chia sẻ, vào khoảng 22h tối ngày 20/5, sở Cảnh sát Hoa Tân (quận Thanh Phố, Thượng Hải, Trung Quốc) nhận được tin trình báo từ một cô gái họ Đổng. Theo lời Đổng, cô đang nằm trên giường ở phòng ngủ thì phát hiện có ánh sáng yếu le lói trong điều hòa.

Nghi bên trong có vật gì lạ, cô Đổng đã tháo điều hòa ra để kiểm tra, tá hỏa phát hiện bên trong có lắp đặt một thiết bị camera quay lén siêu nhỏ. Lo một số hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị đăng lên mạng xã hội, tổn hại đến danh dự và tính mạng, cô vội vàng trình báo sự việc với cảnh sát.

Cô gái thấy điều hòa phát ra ánh sáng bất thường, kiểm tra xong hoảng hốt báo cảnh sát - Ảnh 1.

Kiểm tra điều hòa trong phòng ngủ, cô gái tá hỏa phát hiện bên trong có camera quay lén.

Nhận được tin báo của cô Đổng, cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra. Dựa trên các manh mối, cảnh sát nhanh chóng xác định được nghi phạm là người đàn ông họ Duẫn – bạn trai cũ của cô Đổng. Duẫn bị cảnh sát bắt giữ vào trưa ngày 23/5 gần một công viên ở thị trấn Hoa Tân.

Làm việc với cảnh sát, Duẫn thừa nhận hành vi lắp đặt camera trong phòng cô Đổng. Khi được hỏi lý do, Duẫn cho biết cô Đổng đề nghị chia tay vào cuối tháng 4/2020 khiến anh ta nghi ngờ cô đã tìm được tình yêu mới.

Cô gái thấy điều hòa phát ra ánh sáng bất thường, kiểm tra xong hoảng hốt báo cảnh sát - Ảnh 2.

Chiếc camera mà Duẫn đã lén lắp vào điều hòa nhà cô Đổng.

Cảm thấy căm phẫn và muốn tình ra bằng chứng cô Đổng có người yêu mới, anh ta đã mua một chiếc camera mini. Nhân cơ hội cô Đổng không có ở nhà, Duẫn đã dùng chìa khóa dự phòng để lẻn vào nơi ở của bạn gái cũ, sau đó lắp camera quay lén, theo dõi đời tư của cô gái.

Hiện, cảnh sát đang tạm giữ người đàn ông này theo quy định của pháp luật vì tội xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại