Cô gái lạ mặt mặc váy trắng tới dự đám cưới liên tục tiếp cận chú rể, 2 năm sau cô dâu mới phát hiện sự thật đau lòng khiến ai nấy ngỡ ngàng

P.H |

Câu chuyện với cái kết gây đau lòng khiến nhiều người cảm thấy đáng buồn cho cô dâu khi nhắm mắt đưa chân, bước vào "bi kịch hôn nhân".

Câu chuyện được chính em gái cô dâu chia sẻ trên trang Kidspot.com thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng. Theo đó, trong đám cưới của chị gái cô 2 năm trước, một người phụ nữ lạ mặt mà họ không quen đã xuất hiện có nhiều hành vi kém duyên gây khó chịu, phản cảm.

Được hay cô ta là đồng nghiệp tại chỗ làm của chú rể. Cụ thể, cô này mặc váy lụa trắng lồng lộn, đến dự đám cưới nhưng dường như muốn chiếm spotlight của cô dâu. Cô ta còn cả gan đến tận bàn tân hôn để nói chuyện với bạn mình - cũng chính là chú rể.

Trong khi hầu hết nhà gái đều bất bình trước hành vi thiếu tôn trọng của vị khách lạ mặt thì chú rể có vẻ hoàn toàn không có phản ứng gì, coi đó là bình thường. 

Chính chủ chia sẻ rằng đã đến đối chất cặp đôi về cách cư xử không phù hợp của họ: "Đó là chỗ ngồi của chị gái tôi", tuy nhiên vị khách lạ vẫn không hề nao núng. "Tôi không biết bạn là ai, nhưng bạn không nên tham dự một đám cưới mà lại mặc đồ trắng và sau đó ngồi trên ghế của cô dâu khi đó không phải là đám cưới của bạn."

Cô gái lạ mặt mặc váy trắng tới dự đám cưới liên tục tiếp cận chú rể, 2 năm sau cô dâu mới phát hiện sự thật đau lòng khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, sự việc về "nữ đồng nghiệp" táo bạo của chú rể chỉ dừng lại ở đó và không được nhắc lại cho đến 2 năm sau khi sự thật được phanh phui. Chính chủ cho hay, chị gái cô đã khổ sở tâm sự về việc phát hiện người phụ nữ đó chính là nhân tình của chồng cô nơi làm việc.

Sau khi hay toàn bộ sự tình, cô nàng đã gọi điện đến tận nơi làm việc của anh rể để chất vấn "Tuesday", và vẫn hối hận vì đã không làm lớn chuyện trong đám cưới 2 năm trước, để đến hôm nay, chị gái mình mới là người chịu đau khổ nhất.

Cô gái lạ mặt mặc váy trắng tới dự đám cưới liên tục tiếp cận chú rể, 2 năm sau cô dâu mới phát hiện sự thật đau lòng khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Nhiều người dùng mạng tỏ ra ngỡ ngàng vì câu chuyện ngoại tình gây bức xúc. "Đây là lý do tại sao những người khôn ngoan luôn khuyên hãy tin vào bản năng của bạn", 1 người để lại bình luận dưới bài đăng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại