Cô gái đau khổ vì phải cắt chiếc nhẫn kỷ niệm do tăng cân, nhưng cách xử lý của bạn trai mới khiến mọi người chú ý

Jia You |

Điều đáng nói, chi phí giải quyết sự bất tiện này hơn cả giá trị chiếc nhẫn khiến cô Vương phải ngậm ngùi chấp nhận.

Vào ngày lễ Tình nhân vừa qua 14/2, cô Vương người gốc Hoa sinh sống ở Los Angeles đã nhận được chiếc nhẫn Bvlgari từ bạn trai với trị giá 1700 đô la Mỹ (gần 40 triệu đồng).

Tuy nhiên, vì muốn tạo sự bất ngờ cho bạn gái nên anh đã âm thầm mua mà không hỏi trước. Bên cạnh đó, anh lấy chiếc nhẫn với kích cỡ cũ của tay bạn gái để ra cửa hàng mua với kích cỡ y chang.

Khi nhận được món quà giá trị này, cô Vương vô cùng hạnh phúc và đeo ngay vào tay. So với thời gian trước, cô Vương đã tăng cân nhiều hơn nên dường như không thể đeo vừa. Không muốn làm bạn trai buồn nên cô đã cố đeo chiếc nhẫn vào tay đầy khó khăn.

Được một lúc, tay của cô Vương sưng lên đáng kể, cô đã sử dụng nước đá và làm bằng mọi cách để tháo chiếc nhẫn ấy ra nhưng không thành công. Cuối cùng, cô phải đến bệnh viện nhờ giúp đỡ.

Cô gái đau khổ vì phải cắt chiếc nhẫn kỷ niệm do tăng cân, nhưng cách xử lý của bạn trai mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 1.

Cô Vương bị sưng vì cố đeo chiếc nhẫn nhỏ hơn kích cỡ của ngón tay.

Khi đến nơi, bác sĩ cười rằng cô Vương nên tiếp tục đeo chiếc nhẫn này và không nên tháo ra để tránh làm tổn hại đến ngón tay.

Nhưng có lẽ cô Vương không thể chịu đựng được cảm giác này nên đã nhờ phía bệnh viện làm bằng mọi cách để tháo ra và vẫn giữ nguyên vẹn lại chiếc nhân. Tuy nhiên, điều này là không thể và cuối cùng họ đã dùng đến máy và cưa đôi chiếc nhẫn trong sự cam chịu của cô Vương.

Cô gái đau khổ vì phải cắt chiếc nhẫn kỷ niệm do tăng cân, nhưng cách xử lý của bạn trai mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 2.

Sau khi thử bằng nhiều cách nhưng không được cuối cùng cô Vương phải nhờ đến máy cưa để cắt chiếc nhẫn.

Cô gái đau khổ vì phải cắt chiếc nhẫn kỷ niệm do tăng cân, nhưng cách xử lý của bạn trai mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 3.

Chi phí thực hiện khá đắt đỏ, gần 40 triệu đồng và cô Vương vẫn phải cam chịu chấp nhận.

Điều đáng nói, chi phí mà cô phải trả cho việc cưa chiếc nhẫn tại bệnh viện ở Mỹ khá đắt đỏ, ngay cả khi đã trừ tiền bồi thường bảo hiểm thì cô vẫn phải trả gần 2000 đô la Mỹ (hơn 40 triệu đồng) để giải quyết sự bất tiện này.

May mắn thay, bạn trai cô Vương sau khi biết chuyện không những không đổ lỗi trách móc mà còn mua lại cho cô chiếc nhẫn khác cùng với vòng cổ giá trị khiến cô hạnh phúc khôn xiết.

Cô gái đau khổ vì phải cắt chiếc nhẫn kỷ niệm do tăng cân, nhưng cách xử lý của bạn trai mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc nhẫn giá trị bị cưa làm đôi.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, cư dân mạng trầm trồ trước cách hành xử tuyệt vời của bạn trai.

Nhiều người bình luận: "Thời buổi cơm áo gạo tiền, tặng cho nhau món quà đã là điều quý giá lắm rồi, mà đây lại còn là vật giá trị, anh bạn trai thật chu đáo và không cần xem trọng vật chất, chỉ cần bạn gái vui là được", "Tôi cũng muốn có người bạn trai như thế", "Cô ấy đúng là cô gái xui xẻo trong ngày Valentine nhỉ",...

(Nguồn: hk.on.cc)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại