Cô gái chia sẻ ảnh bạn trai lúc mới yêu và hiện tại, dân mạng choáng: Xài hao thế!

M416 |

Nhìn hình ảnh anh bạn trai ngày xưa sáng láng giờ thì trông lôi thôi, tự bản thân cô gái cũng phải đặt câu hỏi chẳng biết là do mình "xài hao" hay vì yêu lâu rồi nên không cần giữ hình tượng nữa?

Tình yêu thì rõ là kì diệu rồi. Không chỉ giúp chữa lành những vết thương, tình yêu còn làm con người ta càng lúc càng yêu đời và… đẹp ra. Nhưng chắc câu nói này có đôi khi chỉ đúng ở giai đoạn đầu của tình yêu thôi.

Vì có vẻ như với một vài trường hợp, càng yêu nhau lâu, hai người trong cuộc lại càng xuề xòa hơn. Lý do có thể là bởi lúc này đây, tình yêu đã đủ chín muồi, và người ta yêu nhau vì tâm hồn chứ chẳng vì ngoại hình nữa. Và cũng có thể là vì một số cô nàng có đẳng cấp... "xài hao" người yêu, giống như cô bạn Quỳnh Trần này chẳng hạn.

Cô gái chia sẻ ảnh bạn trai lúc mới yêu và hiện tại, dân mạng choáng: Xài hao thế! - Ảnh 1.

Bức ảnh cho thấy sự "tàn khốc" của thời gian

Chỉ bằng một bức ảnh so sánh bạn trai hồi mới yêu và hiện tại, Quỳnh Trần đã giúp cư dân mạng có phen cười đã đời. Đồng thời, bức ảnh cũng nhận về tới 35k lượt like và hàng nghìn bình luận. 

Ai nấy đều tỏ ra khó tin trước sự thay đổi của bạn trai cô nàng. Từ một soái ca ngời ngời, nay các đường nét thanh tú ngày nào đã biến mất, thay vào là một chàng trai tóc tai bù xù, mặt mũi mập mạp ra trông thấy. Ôi, tình yêu đã làm chàng ta thành ra thế này ư?

Được biết, Quỳnh và bạn trai tình cờ quen nhau cũng vì chung niềm đam mê. Hồi đó, Quỳnh đang làm cho một shop đồ chơi về Marvel và DC, còn bạn trai Quỳnh là thì admin một page tương tự. 

Không biết tại sao nhưng thay vì inbox thẳng cho fanpage shop để mua đồ, thì anh chàng lại lén inbox riêng cho Quỳnh. Một chút hiểu lầm nho nhỏ làm người này ngỡ người kia đang thả thính mình, thế rồi cả hai đều "dính thính" của nhau lúc nào chẳng hay.

Cô gái chia sẻ ảnh bạn trai lúc mới yêu và hiện tại, dân mạng choáng: Xài hao thế! - Ảnh 2.

Quỳnh và bạn trai quen nhau vì cả hai cùng thích Marvel

Hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã dắt tay nhau cùng béo lên rất nhiều

Bức ảnh hài hước trên được Quỳnh chụp vào dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau. Giải thích về chuyện có hay không việc "xài hao", Quỳnh cho biết 1 phần lý do cũng do bản thân anh bạn trai của Quỳnh nữa. 

"Hồi mới yêu thì bạn ý khá là điệu, đi đâu cũng mất cả tiếng vuốt tóc chuẩn bị quần áo các thứ để gặp nhau. Thế mà yêu 1 năm xong, bạn ý tăng tận 15 cân xong xuề xoà hẳn, vớ được gì là mặc đó, tóc tai cũng bù xù hơn hẳn", Quỳnh kể.

Mà không chỉ có bạn trai Quỳnh tăng cân đâu, chính Quỳnh cũng mập lên đáng kể. Tuy nắm tay nhau cùng béo nhưng Quỳnh lại cảm thấy đây cũng là một điều lãng mạn trong tình yêu. Cô bạn cho biết: 

"Chắc do mình yêu bạn ý nên mình dễ tính hay sao mà em vẫn thấy bạn ý đẹp theo 1 cách khác, cảm thấy thân thiết hơn nhiều. Hơn nữa, mình cũng vui vì ở bên mình mà bạn ý được sống thoải mái gần gũi hơn chứ không bị ngại hay phải lễ nghĩa".

Một vài hình ảnh khác của cặp đôi:

Cô gái chia sẻ ảnh bạn trai lúc mới yêu và hiện tại, dân mạng choáng: Xài hao thế! - Ảnh 4.
Cô gái chia sẻ ảnh bạn trai lúc mới yêu và hiện tại, dân mạng choáng: Xài hao thế! - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại