Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành ''Kim siêu vòng 3'', kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận

P.H |

Nhìn lại 10 năm qua, Jennifer chỉ cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm, cô không hề lường trước được hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Jennifer Pamplona đến từ São Paulo, Brazil, ​​28 tuổi, đã trải qua hàng trăm cuộc phẫu thuật và thủ thuật thẩm mỹ trong suốt 10 năm qua tuy nhiên điều cô nhận về sau tất cả lại là sự hối hận. Bắt đầu từ năm 17 tuổi, cô thuyết phục bà mình ký vào một văn bản cho phép cô nâng ngực và sau đó dần bị nghiện. Lấy hình mẫu là body nuột nà sexy của Kim Kardashian, ước tính Jennifer đã chi hơn 425.000 bảng Anh (hơn 14 tỷ đồng) để thay đổi ngoại hình của mình.

Trong số hàng trăm ca phẫu thuật Jennifer đã thực hiện, táo bạo nhất có thể kể đến việc cắt bỏ 4 xương sườn, 10 lần phẫu thuật để tăng kích thước mông, 3 lần phẫu thuật ngực và 2 lần làm mũi. Hiện tại, cô nàng đã khác hoàn toàn so với dáng hình cha sinh mẹ đẻ trước kia của mình. Vòng eo của Jennifer là 56cm và vòng 3 là 110cm. Tuy nhiên, cô nàng cho biết chỉ ước rằng bản thân chưa bao giờ đụng tới dao kéo và khuyến khích những phụ nữ khác không nên mắc phải sai lầm tương tự.

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 1.

Hình ảnh cũ trước khi phẫu thuật của Jennifer

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 2.

Cô nàng đã phẫu thuật 10 lần để tăng kích thước mông

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 3.
Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 4.

"Tôi đã từng làm theo mọi thứ mà Kardashians làm. Kim vẫn truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều và tôi luôn yêu thích vẻ ngoài cũng như phong cách của cô ấy. Nhưng tôi nghĩ rằng có một vấn đề lớn với ảnh hưởng của nhà Kardashians tới giới trẻ, mọi người đều muốn trông giống họ vậy nên tất cả phụ nữ trẻ bây giờ đều hao hao nhau. Tôi hối hận vì cuộc phẫu thuật đầu tiên của mình, lúc đó tôi chưa đủ trưởng thành để hiểu những tác động của việc dao kéo", Jennifer tâm sự.

Một trong những điều hối tiếc lớn nhất của Jennifer là sử dụng chất làm đầy môi, trong 10 năm cô nàng đã thực hiện hơn 40 lần tiêm botox bởi vì nếu không tiếp tục duy trì điều đó, Jennifer sẽ bị "xuống cấp" tồi tệ và trông không khác gì một cụ già, bởi từ lâu đã mất đi độ đàn hồi. Với gương mặt mình, cô nàng đã sử dụng chất làm đầy đến 500 lần.

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 5.
Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 6.

Jennifer cũng tiêm botox cả trăm lần để có khuôn mặt giống thần tượng của mình

Jennifer chia sẻ, lý do cô dấn thân vào con đường làm đẹp cũng vì bị bạn bè chê bai ngoại hình quá nhiều khi còn đi học. Jennifer vốn là cô gái có khuôn mặt ưa nhìn nhưng thân hình lại hơi mảnh mai, không được đầy đặn như những bạn gái khác. Cuối cùng, cô bị ám ảnh bởi Kim Kardashian và khao khát được trở thành "Kim siêu vòng 3" thứ hai.

“Tôi sợ rằng, một ngày nào đó mình sẽ không thể đi lại được bởi vì các bác sĩ đã đặt chất làm đầy vĩnh viễn vào chân tôi, chất này làm ngừng lưu thông máu", Jennifer cho biết.

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 7.

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 8.

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 9.

Cô gái bỏ hàng chục tỷ đồng tự biến mình thành Kim siêu vòng 3, kết quả sau 10 năm miệt mài dao kéo khiến chính chủ phải hối hận - Ảnh 10.

Jennifer của hiện tại, dù thân hình nóng bỏng sexy như ý muốn nhưng tồn tại trong cô lại là sự hối hận vô cùng

Hiện cô nàng tránh phẫu thuật và chỉ thực hiện các thủ thuật để duy trì vẻ ngoài của mình - chủ yếu là chất làm đầy môi và botox. Jennifer cố gắng khuyên can những người phụ nữ trẻ tuổi không đụng đến dao kéo và quảng bá các giải pháp tự nhiên cũng như sẵn sàng tư vấn để khắc phục những lo lắng của họ.

“Tôi khuyên họ không nên phẫu thuật vì nó không giải quyết được tất cả các vấn đề thậm chí có thể dễ dàng trở nên bị nghiện. Mỗi 1 quyết định sẽ để lại những ảnh hưởng tồn tại suốt đời và quan trọng là chúng sẽ không thể cứu vãn hay chữa lành được tổn thương bên trong chúng ta".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại