Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại nửa khuôn mặt và hành trình đau đớn để phục hồi nhan sắc "ngoạn mục"

Nam An |

Chỉ vì khúc mắc tình cảm mà cô gái sinh năm 1995 đã bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại cả nửa gương mặt. Nỗi đau về thể xác và tình thần đã có lúc khiến Vy suy sụp, gục ngã. Thế nhưng, với nghị lực, thái độ sống lạc quan cô gái trẻ đã một lần nữa vực dậy bản thân, tìm lại chính mình.

Chỉ vì khúc mắc tình cảm mà cô gái sinh năm 1995 đã bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại cả nửa gương mặt. Nỗi đau về thể xác và tình thần đã có lúc khiến Vy suy sụp, gục ngã. Thế nhưng, với nghị lực, thái độ sống lạc quan cô gái trẻ đã một lần nữa vực dậy bản thân, tìm lại chính mình.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại nửa khuôn mặt và hành trình đau đớn để phục hồi nhan sắc ngoạn mục - Ảnh 1.

Câu chuyện của cô gái Lê Lan Vy (sinh năm 1995, Đà Nẵng) từng bị chồng sắp cưới tạt axit khiến nhiều người không khỏi xót xa. Được biết, chồng sắp cưới của cô là một người vũ phu. Không chịu nổi cảnh "động chân động tay" của người yêu nên Vy đã chủ động chia tay. Níu kéo không được, chồng sắp cưới thẳng tay tạt axit vào mặt Vy trước sự chứng kiến của gia đình khiến ai nấy đều bàng hoàng, xót thương.

Dù phải mang theo những di chứng cả về thể xác lẫn tinh thần sau vụ tạt axit kinh hoàng ấy nhưng cô gái trẻ vẫn không khuất phục số phận mà từng ngày vươn lên để tìm lại chính mình.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại nửa khuôn mặt và hành trình đau đớn để phục hồi nhan sắc ngoạn mục - Ảnh 2.

Vết thương do axit tàn phá khiến nửa gương mặt cháy xém đau thấu xương

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại nửa khuôn mặt và hành trình đau đớn để phục hồi nhan sắc ngoạn mục - Ảnh 3.

Sau một thời gian được điều trị, cô gái đã lấy lại nghị lực, mạnh mẽ vượt qua 16 ca phẫu thuật lớn nhỏ

Sau hơn 2 năm kể từ ngày kinh hoàng ấy, Lan Vy đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để xóa đi những vết sẹo chằng chịt trên cơ thể. Và để có tiền chi trả cho các cuộc phẫu thuật và đỡ đần gánh nặng cho gia đình, Vy cũng đã tranh thủ kinh doanh online.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại nửa khuôn mặt và hành trình đau đớn để phục hồi nhan sắc ngoạn mục - Ảnh 4.

Mỗi lần phẫu thuật là 1 lần đau đớn, nhưng nghĩ tới người thân và tương lai phía trước, cô gái trẻ càng cố gắng và quyết tâm hơn.

Dù những vết sẹo trên cơ thể chưa hoàn toàn biến mất nhưng đến thời điểm hiện tại, cô nàng cũng đã dần lấy lại tự tin và rạng rỡ hơn rất nhiều. Phần gương mặt cháy sém cũng đã mờ dần, những tổn thương trên cơ thể cũng đã được chữa lành theo thời gian. Được biết, các bác sĩ chủ yếu sử dụng da ở lưng, đùi để ghép vào phần bị tổn hại.

Đặc biệt, mới đây Lê Lan Vy cũng đã chia sẻ hình ảnh khoe nhan sắc hiện tại của bản thân. Một nửa gương mặt bị tổn thương do Axit đã được chữa lành khá nhiều, khuôn mặt đã cân đối hơn. Bên dưới nhiều người thân bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến cô gái trẻ và cũng không khó phát hiện ra đôi mắt sáng, tinh anh của cô. Nhiều người cho rằng Vy đã cắt mắt, làm lông mày nhưng Vy vui mừng cho biết cô không chỉ cắt mắt mà đã thực hiện ca phẫu thuật để phục hồi chức năng mắt và làm môi.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại nửa khuôn mặt và hành trình đau đớn để phục hồi nhan sắc ngoạn mục - Ảnh 5.

Hình ảnh rạng rỡ của Lan Vy sau cuộc phẫu thuật mắt và làm môi

Thấy nhan sắc xinh đẹp của Lan Vy ở thời điểm hiện tại nhiều người không quên gửi lời động viên và chúc mừng mong cô sớm trở lại cuộc sống bình thường. Ai cũng mừng thay cho cô nàng vì giờ đây Vy đã lấy lại được sự tự tin, rạng rỡ, vết sẹo trên mặt cũng mờ dần.

Dù kẻ thủ ác tạt axit cùng từng là chồng sắp cưới của Vy đã phải đền tội với 8 năm đằng sau song sắt trại giam nhưng những tổn thương hắn gây ra cho cô gái trẻ vẫn không thể bù đắp được. Chỉ mong rằng sau tất cả những cú sốc và đau đớn ấy, cô gái trẻ vẫn đủ nghị lực, sự lạc quan để có một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại