Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit biến dạng gương mặt ở Đà Nẵng trở lại với diện mạo bất ngờ, còn tiết lộ trên Tiktok điều khó tin

RENA |

Từ những dòng bình luận của Lan Vy, nhiều người mừng cho cô vì cuối cùng đã tìm thấy bến đỗ tiếp theo sau những đau khổ.

Có những câu chuyện tình ái gây chấn động mạng xã hội không phải vì đẹp đẽ mà bởi sự tổn thương nó tạo ra. Đôi khi chỉ vì vài lý do mà một con người có thể hãm hại chính cô gái họ từng yêu nhất.

Cách đây hơn 1 năm, câu chuyện Thiếu úy công an tại Đà Nẵng tạt axit bạn gái vì cuồng ghen gây chú ý mạng xã hội.

Sau nhiều lần bị chồng sắp cưới đánh đập, Lan Vy đã chủ động chia tay nhưng anh ta vẫn níu kéo đến van xin, dọa nạt. Níu kéo không được, hắn đã nghĩ đến một kế sách hiểm độc.

Theo đó, người đàn ông này đã mang axit đến nhà vợ sắp cưới là Lê Thị Lan Vy và tạt thẳng vào người cô. Vụ tạt axit đã khiến Lan Vy bị biến dạng gương mặt. Sự việc ấy xảy ra ngay trước mặt bố mẹ Vy khiến gia đình vô cùng bàng hoàng và để lại nỗi đau tinh thần lớn trong suốt thời gian dài.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit biến dạng gương mặt ở Đà Nẵng trở lại với diện mạo bất ngờ, còn tiết lộ trên Tiktok điều khó tin - Ảnh 1.

Cô gái bị biến dạng gương mặt.

Mẹ của Lan Vy trong một bài phỏng vấn đã chia sẻ rằng cô phải trải qua gần 10 ca phẫu thuật trong suốt những tháng ngày qua.

Hiện tại, Lan Vy đã thoải mái hơn nhiều. Hồi đầu tháng 5, cô chia sẻ một đoạn clip trên mạng xã hội Tiktok. Lan Vy lấy lại được sự tự tin, lạc quan của mình. Một năm qua Lan Vy đã hồi phục dần về thể chất và tinh thần.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit biến dạng gương mặt ở Đà Nẵng trở lại với diện mạo bất ngờ, còn tiết lộ trên Tiktok điều khó tin - Ảnh 2.

Lan Vy trong clip trước đó.

Ngay dưới phần bình luận, cư dân mạng đã chúc mừng Lan Vy. Ai cũng mong mỏi cô sẽ luôn vui vẻ và hướng về phía trước như vậy.

Mới đây nhất, cô cũng đăng tải thêm một đoạn clip khác chia sẻ về quá trình hồi phục da sau ca phẫu thuật. Lan Vy chia sẻ rằng da ghép của cô được lấy từ phần da lưng là chủ yếu.

"Da ghép đã ổn định và dần đồng màu với da thật được khoảng 80%", cô chia sẻ.

Cũng ở đoạn clip này, Lan Vy đã chia sẻ một thông tin khiến ai nấy đều vui thay cho cô.

Trong một bình luận, khi được khen ngợi và hỏi về chuyện tình yêu : "Vẫn xinh em à. Chỉ chờ tình yêu đích thực từ một người thôi", cô nàng đáp lời: "Người đó đã xuất hiện rồi anh", "Người đó xuất hiện rồi. Mình đang yêu".

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit biến dạng gương mặt ở Đà Nẵng trở lại với diện mạo bất ngờ, còn tiết lộ trên Tiktok điều khó tin - Ảnh 3.

Lan Vy tiết lộ chuyện tình yêu.

Vậy là sau những nỗi đau đớn cùng sự ám ảnh, có vẻ Lan Vy đã tìm thấy một người bỏ qua tất cả để yêu thương, bù đắp cho cô. Hi vọng rằng cô gái sẽ luôn được hạnh phúc và sớm hái được "trái ngọt" trong mối quan hệ mới này nhé.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại