Cô gái bán dâm bị khách cưỡng hiếp, cướp tài sản

X.A |

Sau khi mua dâm, nam thanh niên dùng băng dính trói cô gái lại để quan hệ trái ý muốn rồi cướp tiền, điện thoại của nạn nhân.

Tối 7/6/2019, Nguyễn Duy Thành (SN 1993) dùng nick Zalo đặt vấn đề mua bán dâm với một người tên “Thảo” trong 2 giờ với giá 4 triệu đồng. “Thảo” được xác định là Nguyễn Minh Quang (SN 1990, cùng ở Long Biên, Hà Nội).

Quang đã vờ làm “Thảo” để ngã giá mua dâm với Thành trong 2 giờ nhưng lấy lý do bận để giới thiệu một cô gái có có nick Zalo tên “Kieu Anh”. Sau đó, Thành và “Kieu Anh” hẹn gặp nhau tại một khách sạn trên đường Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trên đường, Thành mua một cuộn băng dính nhằm mục đích quan hệ xong sẽ trói cô gái bán dâm lại để không phải trả tiền. Đối tượng vào khách sạn, thuê phòng rồi lên trước cởi quần áo nằm chờ.

Khoảng 22h cùng ngày, “Kieu Anh” tới nơi và yêu cầu Thành đưa 5 triệu đồng trước khi quan hệ nhưng đối tượng chỉ đưa 2 triệu đồng, hẹn xong việc sẽ đưa phần còn lại.

Mua bán dâm xong, Thành không trả tiền và nói muốn tiếp tục muốn quan hệ nhưng “Kieu Anh” không đồng ý. Lúc này, nam thanh niên dùng băng dính trói tay, quấn quanh miệng và đầu cô gái rồi cưỡng hiếp.

Sau khi thỏa mãn, Thành trói nốt chân của “Kieu Anh” và đưa cô gái vào nhà vệ sinh trong phòng khách sạn rồi đóng cửa. Đối tượng ra ngoài, lấy lại 2 triệu đồng của mình và lục túi cô gái bán dâm, lấy thêm 1 điện thoại Iphone 8 cùng 400 nghìn đồng.

Phần mình, “Kieu Anh” tự cởi trói rồi đến Công an phường Nghĩa Tân trình báo ngay trong đêm. Lập tức, Nguyễn Đức Thành bị công an triệu tập, điều tra.

“Kieu Anh” khai thêm có quen biết Nguyễn Minh Quang và đã 2 lần được thanh niên này giới thiệu khách mua dâm. Mỗi lần đi khách xong, “Kieu Anh” trả cho Quang 500 nghìn đến 1 triệu đồng tiền môi giới.

Vì những hành vi trên, ngày 9/3, TAND quận Cầu Giấy phạt Nguyễn Duy Thành 24 tháng tù về tội “Cướp tài sản”; Nguyễn Minh Quang 22 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Về dân sự, gia đình của Thành đã trả cho “Kieu Anh” 180 triệu đồng, các bên không có yêu cầu khác nên tòa án không xem xét.

Các cơ quan tố tụng cũng xác định trong lần quan hệ tình dục thứ 2, Thành đã hiếp dâm chị “Kieu Anh”. Tuy nhiên, do nạn nhân đã rút yêu cầu khởi kiện nên Thành không phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi này.

Sau phiên sơ thẩm nói trên, Nguyễn Minh Quang kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ngày 12/8, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm đã giảm cho Quang từ 22 tháng xuống còn 16 tháng tù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại